Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

App kinh doanh tài chính

5 6798 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Miễn phí tất cả các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì
  • Chuyển đổi từ Timo sang Timo plus không mất thông tin
  • Dễ dàng mở tài khoản ngân hàng online, ngay tại nhà
  • Nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn dễ dàng
  • Mở được tài khoản tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng
  • Mở khóa gương mặt, vân tay nâng cao bảo mật
  • Dò tìm được tên chủ tài khoản, chuyển nhận tiền qua mã QR
  • Tính năng Goal sale, quản lý dòng tiền, tiết kiệm hiệu quả
  • Mua bảo hiểm, đầu tư, vay mua nhà, xe ngay trên ứng dụng

Timo Plus là ứng dụng ngân hàng số mới nhằm thay thế ứng dụng Timo cũ (sẽ ngưng hoạt động vào ngày 8/9/2020). Timo Plus sẽ hợp tác với đối tác mới là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank). Đặc biệt, ứng dụng Timo Plus vẫn sẽ giữ nguyên các ưu điểm từ trước đến giờ như: miễn phí tất cả các loại phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí mở thẻ và kể cả phí duy trì, đặc biệt phù hợp cho những bạn sinh viên hoặc dân văn phòng.

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

I. Thông tin ứng dụng Timo Plus

II. Điểm nổi bật của ứng dụng Timo Plus

1. Dễ dàng mở tài khoản ngân hàng online thuận tiện ngay tại nhà

Đây chắc chắn là ưu điểm của hầu hết các ứng dụng ngân hàng số nói chung và ứng dụng Timo Plus nói riêng. Bạn không cần mất thời gian cả tiếng đồng hồ để xếp hàng và làm các thủ tục như trước, giờ đây bạn chỉ việc ngồi nhà và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí thông qua phương thức xác minh danh tính eKYC bằng giấy tờ tùy thân rất đơn giản.

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

2. Mở khóa gương mặt, vân tay giúp nâng cao bảo mật

Đây là tính năng thông minh, bảo mật cao và rất tiện lợi được trang bị trong Timo Plus. Tính năng này sử dụng trên các dòng điện thoại thông minh có hỗ trợ Face ID và vân tay.

Một thao tác chạm nhẹ, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch nhanh chóng, mà không cần nhập mật khẩu hay tên đăng nhập theo cách thủ công truyền thống, vừa mất thời gian lại có thể nhập sai dẫn đến khóa tài khoản. Tuy nhiên, tùy theo loại điện thoại bạn đang sử dụng sẽ có tính năng mở khóa vân tay hay gương mặt nhé!

Mở khóa gương mặt, vân tay giúp nâng cao bảo mật

3. Chuyển đổi từ Timo sang Timo plus không mất thông tin

Việc nâng cấp, chuyển đổi ứng dụng là điều mà Timo luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, mang đến sự trải nghiệm hài lòng nhất. Đừng quá lo lắng về mất thông tin khi nâng cấp nhé! Chỉ cần cập nhật ứng dụng trên điện thoại, mọi thông tin của bạn như: lịch sử giao dịch, danh sách người chuyển khoản,... sẽ đều được tự động chuyển đổi sang mà không cần thao tác gì thêm.

Chuyển đổi từ Timo sang Timo plus không mất thông tin

4. Dò tìm được tên chủ tài khoản, chuyển nhận tiền qua mã QR

Đã có rất nhiều trường hợp chuyển nhầm, sai thông tin thanh toán,... gây khó khăn cho mọi người khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng Timo Plus, chỉ cần nhập tên ngân hàng, số tài khoản người nhận, ứng dụng sẽ tự động dò tìm tên chủ tài khoản nhanh chóng, chính xác nhất cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng qua mã QR mà không cần bước nhập các thông tin số tài khoản, số thẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

5. Mở tài khoản tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng

Không chỉ là ứng dụng chuyển tiền, thanh toán. Với Timo Plus còn giúp bạn có thể dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm nhanh chóng với nhiều mức thời gian, lãi suất ưu đãi, minh bạch. Thời hạn gửi lên đến 18 tháng và lãi suất 6,9%/ năm.

Đặc biệt, bạn còn có thể mở được cùng lúc 4 tài khoản tiết kiệm. Nhập số tiền và thời gian gửi, Timo Plus sẽ giúp bạn tính lãi suất nhanh chóng, chính xác giúp bạn yên tâm hơn.

Mở tài khoản tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng

6. Tính năng Goal sale, quản lý dòng tiền, tiết kiệm hiệu quả

Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch quản lý chi tiêu, dòng tiền của mình hiệu quả bằng tính năng Goal sale. Nếu có kế hoạch mua sắm, du lịch,... nhưng sợ chi tiêu "lỡ tay" khiến bạn không thể tiết kiệm được cho kế hoạch lớn của mình. Bạn có thể tách riêng từng khoản tiền trong Timo Plus, chọn mục tiêu, thời gian hoàn thành.

Ứng dụng sẽ giúp bạn tính toán số tiền cần tiết kiệm và tự động chuyển, tách nguồn tiền vào khoản mục tiêu riêng này dễ dàng, nhanh chóng.

Tính năng Goal sale, quản lý dòng tiền, tiết kiệm hiệu quả

7. Miễn phí tất cả các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì, phí rút tiền tại ATM

Đây là một trong những ưu điểm đã góp phần đưa ứng dụng Timo trước đây tới rộng rãi người dùng. Ứng dụng Timo Plus sẽ tiếp tục được duy trì miễn phí tất cả các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì, phí rút tiền tại ATM và sẽ đặc biệt phù hợp cho đối tượng là các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên hoặc dân văn phòng.

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

8. Nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn dễ dàng

Với ứng dụng Timo Plus, bạn không cần phải đến các điểm giao dịch để thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, tiền nước,...Bạn có thể thanh toán ngay trên ứng dụng Timo Plus ngay khi có thông báo đến kỳ thanh toán, tránh trường hợp quên trả tiền, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt.

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

9. Mua bảo hiểm, đầu tư, vay mua nhà, xe ngay trên ứng dụng

Ứng dụng Timo Plus cung cấp các dịch vụ, tiện ích đi kèm để người dùng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính như: vay mua nhà, mua xe, tham gia đầu tư tích lũy dễ dàng với quỹ đầu tư VinaCapital hay mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm du lịch.

Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

Ứng dụng ngân hàng số Timo Plus là một trong số những ngân hàng tốt và phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm, đặc biệt là miễn phí tất cả các loại phí như: chuyển tiền, phí mở thẻ, phí duy trì, phí rút tiền tại ATM. Hãy tải ứng dụng Timo Plus và trải nghiệm các dịch vụ nhé.

6798 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi

Thảo luận về Timo Plus: Ứng dụng ngân hàng số miễn phí, tiện lợi
Dada Lio
Đang xài thẻ timo liên kết vs VPbank ngon vậy mà giờ đổi qua Vietcapital bank, ngân hàng này ít vp giao dịch với atm nên khó khăn trong việc gửi tiền
Trả lời - Thích (0) - 423 ngày trước
Quân
Nạp tiền gút tiền qua cây atm được không ạ
Trả lời - Thích (0) - 424 ngày trước
Minh Hoàng QTV
Chào anh !
Dạ anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6788 để được hỗ trợ thông tin cụ thể giúp em nha anh, mong anh thông cảm.
Thông tin đến anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng
Nguyễn trung thành
Nạp tiền vào ngoài giờ hc bằng cách nào
Trả lời - Thích (0) - 425 ngày trước
Nguyễn Tấn Phong QTV
Chào anh,
Về vấn đề này bên em chưa thể khẳng định được ạ, mong mình thông cảm giúp em nha.
Chia sẻ cùng anh.
Trả lời - Hài lòng - Không hài lòng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...