Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Titan Quest - Game nhập vai hành động trong thế giới thần thoại

Titan Quest - Game nhập vai hành động trong thế giới thần thoại

Game hành động, nhập vai

257 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Các titan trỗi dậy, liệu loài người yêu đuối có được các vị thần bảo vệ?
  • Vào vai một chiến binh loài người dũng mãnh, tự tạo ra một huyền thoại của riêng mình.
  • Đa dạng vũ khí và trang bị giúp bạn thoải mái sáng tạo lối chơi.
  • Kỹ năng đa dạng, thế giới mở rộng lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài thần thoại ở phương Tây, cho phép bạn điều khiển một chiến binh loài người chống lại các Titan có sức mạnh ngang các vị thần thì Titan Quest là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin về Titan Quest nhé!

Trailer game Titan Quest

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: HandyGames
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2016
 • Giá game: Có phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Game lấy bối cảnh thế giới thần thoại giả tưởng ở phương Tây. Các Titans lợi dụng lúc những vị thần suy yếu đã tiến hành xâm lược thế giới loài người. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh loài người, chu du khắp nơi, chiến đấu với kẻ ác (hay quái vật) bảo vệ dân lành, từng bước gia tăng sức mạnh để có thể tiêu diệt bọn Titan.

Chiến đấu kẻ thù bảo vệ dân làng

Chiến đấu kẻ thù bảo vệ dân làng

2. Nhiệm vụ 

Người chơi có thể nhận nhiệm vụ từ các NPC xuất hiện rải rác trên bản đồ. Tùy vào địa vị của NPC mà nhiệm vụ cũng sẽ có độ khó khác nhau. Ví dụ dân làng thì yêu cầu bạn bảo vệ họ khỏi những đám cướp nhỏ lẻ trong khi một người lính sẽ yêu cầu bạn trợ giúp chống lại một đội quân quái vật có sức mạnh vượt trội. Tùy vào độ khó mà phần thưởng bạn nhận được cũng sẽ tương xứng.

Nhận nhiệm vụ từ các NPC

Nhận nhiệm vụ từ các NPC

3. Nhân vật chính

Là nhân vật đại diện cho người chơi ở trong game và do người chơi trực tiếp điều khiển. Bạn có thể chọn giới tính cho nhân vật, khởi đầu chỉ là một người bình thường nhưng khi cùng người chơi trải qua những trận chiến thập tử nhất sinh, nhân vật của bạn sẽ ngày càng mạnh lên, thậm chí là có thể một mình chống lại cả Titans.

Nhân vật chính

Nhân vật chính

4. Trang bị

Trang bị trong game rất đa dạng, mỗi loại sẽ giúp người chơi gia tăng các chỉ số sức mạnh: vũ khí giúp tăng sát thương, giáp giúp tăng sức phòng thủ hay máu, trang sức giúp tăng các chỉ số khác,... Khi nhân vật được mặc trang bị thì sẽ hiển thị hiển thị các trang bị đó trên người để ngoài tăng sức mạnh thì sẽ giúp nhân vật của bạn trông ngầu hơn.

Trang bị

Trang bị

5. Kỹ năng

Game có rất nhiều kỹ năng khác nhau, cấp nhân vật càng cao, người chơi sẽ được mở khóa càng nhiều kỹ năng. Kỹ năng có thể được nâng cấp để trở nên bá đạo hơn. Tuy sở hữu nhiều kỹ năng nhưng người chơi chỉ có thể trang bị bên mình 8 kỹ năng mà thôi.

Kỹ năng

Kỹ năng

III. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại vô cùng chân thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong thế giới thần thoại phương Tây kỳ ảo. Hiệu ứng hình ảnh cũng ấn tượng không kém, ví dụ khi người chơi đi ngang một ngọn lửa sẽ bị ngọn lửa đó thiêu đốt (mất máu) và lửa sẽ bắt đầu lan lên cơ thể nhân vật mà bạn đang điều khiển.

Đồ họa chân thật

Đồ họa chân thật

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game cũng chân thật không kém gì đồ họa. Ví dụ khi người chơi ở gần một dòng sông thì sẽ nghe tiếng nước chảy, khi ở trong rừng thì sẽ nghe tiếng chim hót, khi chiến đấu với kẻ thù sẽ nghe được tiếng nhân vật thét lên trong đau đớn khi phải hứng chịu sát thương liên tục,...

IV. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn Titan Quest. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Titan Quest đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

257 lượt xem
Thảo luận về Titan Quest - Game nhập vai hành động trong thế giới thần thoại

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...