Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Vinaphone TẶNG 20% giá trị thẻ nạp - 24/09

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Toàn Dân Tam Quốc - Game Đấu Tướng chiến thuật Quốc Dân

Toàn Dân Tam Quốc - Game Đấu Tướng chiến thuật Quốc Dân

Game chiến thuật

152 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Game Đấu Tướng Chiến Thuật Quốc Dân.
  • Gameplay quen thuộc cấu hình siêu nhẹ chỉ 150MB.
  • Bộ sưu tập 100 danh tướng nổi tiếng.
  • Quốc chiến 24/7 phân chia thiên hạ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc để có thể thỏa sức điều binh khiển tướng thì game Toàn Dân Tam Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng thú vị của Toàn Dân Tam Quốc nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 3 trở lên
 • Nhà phát hành: YGAME
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Toàn Dân Tam Quốc đưa người chơi trở về thời Tam Quốc loạn lạc ở Trung Quốc. Tào Tháo sau khi tiêu diệt Đổng Trác đã bành trướng sức mạnh và những thế lực hùng mạnh khác nổi lên chia trung Quốc ra thành 3 quốc gia đối đầu gay gắt nhau.

Người chơi sẽ vào vai một chúa công, bất bình trước cảnh bá tánh lầm than đã đứng lên khởi nghĩa, từng bước thống nhất Tam Quốc, chấm dứt chiến tranh mãi mãi.

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ thu thập những thẻ tướng mà mình cho là phù hợp với lối chơi của bản thân. Nâng cấp những vị tướng đó để có đội mình mạnh nhất và đem đi chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh, ở góc dưới màn hình sẽ xuất hiện các biểu tượng nhân vật theo thời gian, nếu người chơi chọn 3 biểu tượng giống và nằm kề nhau trở lên thì vị tướng mà biểu tượng đó đại diện sẽ được tăng cấp sức mạnh tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Xuất thành: Là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. Một vài nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày, một số khác thì chỉ mở vào một thời điểm nhất định.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Là nhân vật sẽ đại diện người chơi trong game và do người chơi điều khiển. Gồm:

Tào Tháo: Sử dụng sức mạnh phép thuật có tầm đánh xa, kỹ năng gây sát thương lan và hiệu ứng khống chế.

Lưu Bị: Là vị tướng tay ngắn, có tốc độ đánh cao, kỹ năng có thể hồi máu cho đồng đội.

Tôn Kiên: Là vị tướng chống chịu, có sức phòng thủ trâu bò cùng lượng máu dồi dào, thích hợp vị trí tuyến đầu bảo kê cho đồng đội.

3 vị tướng đại diện cho người chơi

3 vị tướng đại diện cho người chơi

4. Tướng lĩnh

Tất cả những danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc của 4 thế lực chủ chốt (Ngụy, Thục, Ngô, Quần) sẽ xuất hiện trong game để chờ bạn chiêu mộ. Những vị tướng sẽ có tạo hình và bộ kỹ năng riêng. Tướng lĩnh sẽ được phân loại sức mạnh như sau: Dễ < Hiếm < Khó < Thần.

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

5. Săn boss

Khi người chơi vượt qua một số màn chơi PvE nhất định thì sẽ chạm trán một con boss siêu to khổng lồ, có sức mạnh bá đạo. Có rất nhiều con boss khác nhau đang chờ người để người chơi khuất phục. Tùy vào độ khó mà phần thưởng nhận được sẽ tương xứng.

Săn boss

Săn boss

IV. Đồ Hoạ - Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại, bám sát nguyên tác gốc giúp tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi từ đó khiến họ gắn bó với tựa game nhiều hơn. Nhà phát hành cũng tạo ra nhiều môi trường chiến đấu hơn cho game để tránh gây nhàm chán cho người chơi.

Bên cạnh đó, việc sử dụng khéo léo kỹ thuật đổ bóng và những màu sắc tương phản đã giúp cho các sự vật trong game và bối cảnh hài hòa hơn, khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Đặc biệt là hình ảnh các nhân vật thi triển chiêu thức rất đẹp mắt không kỹ năng nào có động tác hay đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thích thú.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa đẹp mắt

2. Âm Thanh

Mỗi một chế độ chơi sẽ có một bài nhạc nền riêng và giai điệu của mỗi bài nhạc sẽ thay đổi tùy thuộc vào những tình huống trong game. Mỗi kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng. Ví dụ khi nhân vật vung kiếm sẽ nghe tiếng không khí bị xé toạc ra từ đó giúp người chơi cảm nhận được uy lực khủng khiếp của nhát chém đó.

V. Cấu hình

Android: 4.1 trở lên 

iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn Toàn Dân Tam Quốc. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

152 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Toàn Dân Tam Quốc - Game Đấu Tướng chiến thuật Quốc Dân

Thảo luận về Toàn Dân Tam Quốc - Game Đấu Tướng chiến thuật Quốc Dân
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...