Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng hợp 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram

Nếu bạn đang tham gia mạng xã hội Instagram thì đừng nên bỏ qua filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram để có những hình ảnh độc đáo, thú vị. Bài viết này sẽ tổng hợp 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram đang hot hit và được yêu thích nhất.

Tổng hợp 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram

Tổng hợp 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram

Lưu ý: Tổng hợp 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram được tổng hợp và lựa chọn dựa vào mức độ phổ biến của các filter tại Việt Nam.

I. Tổng hợp 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram 

1. Filter Winx Enchantix của mur.zia

Filter Winx Enchantix là một trào lưu biến hình ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club. Nếu bạn là người yêu thích những cô công chúa phép thuật Winx với câu thần chú quen thuộc thì bạn có thể biến hình chính bản thân mình, hóa thân thành những nàng công chúa phép thuật đầy màu sắc bắt mắt.

Filter Winx Enchantix của mur.zia

Filter Winx Enchantix của mur.zia

2. Filter BLOOM WINX CLUB của mur.zia

Filter BLOOM WINX CLUB là bộ lọc khiến người dùng có thể biến hình thành hình tượng "tiên nữ của ngọn lửa rồng thiêng" lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club. Với 6 hiệu ứng đôi cách lấp lánh khác nhau, thêm vương niệm và má hồng kèm sticker nhân vật "tiên nữ rồng thiêng" bay trên đầu rất đặc biệt khiến các bạn trẻ yêu thích.

Filter BLOOM WINX CLUB của mur.zia

Filter BLOOM WINX CLUB của mur.zia

3. Filter STELLA WINX CLUB của mur.zia

Filter STELLA WINX CLUB của mur.zia được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club với nhân vật "Stella: Tiên nữ ánh sáng". Với Filter STELLA WINX CLUB bạn có thể hóa thân vào nhân vật Stella với 5 hiệu ứng đôi cánh lấp lánh khác nhau cho bạn lựa chọn.

Filter STELLA WINX CLUB của mur.zia

Filter STELLA WINX CLUB của mur.zia

4. Filter FLORA WINX CLUB của mur.zia

Filter FLORA WINX CLUB của mur.zia được lấy ý tượng bề những đôi cánh của nhân vật là "Flora: Tiên nữ thiên nhiên" Với hiệu ứng Flora Winx Club bạn có thể dễ dàng hóa thân thành nhân vật tiên nữ thiên nhiên với 6 ứng dụng đôi cánh sắc màu để bạn tự do tạo dáng.

Filter FLORA WINX CLUB của mur.zia

Filter FLORA WINX CLUB của mur.zia

5. Filter MUSA WINX CLUB của mur.zia

Filter MUSA WINX CLUB của mur.zia là bộ lọc với 5 đôi cánh của "Musa: Tiên nữ âm nhạc". Những đôi cánh như gắn kim cương của Musa sẽ làm bạn thích thú. Nếu bạn là người yêu thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club thì không nên bỏ qua Filter instagram ngộ nghĩnh này.

Filter MUSA WINX CLUB của mur.zia

Filter MUSA WINX CLUB của mur.zia

6. Filter LAYLA WINX CLUB của mur.zia

Filter LAYLA WINX CLUB của mur.zia là bộ lọc được lấy ý tưởng từ nhân vật "Aisha (Layla) - Fairy of Waves - Tiên nữ dung dịch" với 5 hiệu ứng cách tiên và sticker nhân vật Tiên nữ dung dịch với dáng vẻ hiếu động, bất trị và hoang dã chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Filter LAYLA WINX CLUB của mur.zia

Filter LAYLA WINX CLUB của mur.zia

7. Filter TECNA WINX CLUB của mur.zia

Filter TECNA WINX CLUB của mur.zia là bộ lọc biến người dùng thành hình hình tượng "Tecna - Fairy of Technology - Tiên nữ của Công nghệ" lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club. Với 5 hiệu ứng đôi cách lấp lánh màu sắc và má hồng kèm sticker nhân vật tiên nữ công nghệ bay trên đầu rất đặc biệt. Nếu bạn đam mê nhân vật Tecna - cự kì thông minh và mạnh mẽ trong công nghệ, toán học, thích chơi games và bóc mẽ những kẻ huênh hoang thì không nên bỏ qua Filter này nhé.

Filter TECNA WINX CLUB của mur.zia

Filter TECNA WINX CLUB của mur.zia

Trên đây là 7 filter phép thuật biến hình Winx trên Instagram đang là trào lưu hit hot được giới trẻ yêu thích. Bạn hãy dùng thừ để trải nghiệm và khoe những bức bảnh ngộ nghĩnh với bạn bè nhé. Hãy để lại bình luận của bạn phía dưới về filter phép thuật biến hình bạn yêu thích nhất nhé. 

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com