Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

TOP 4 phần mềm, app ghép ảnh Tết đẹp, độc đáo cho Android, iOS

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm ghép ảnh Tết cực đẹp, cực hài hước để bạn có thể chia sẻ với mọi người trong dịp Tết. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 4 phần mềm, app ghép ảnh Tết đẹp, độc đáo cho Android, iOS.

4 phần mềm, app trong bài viết được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết.

1. PicsArt

PicsArt là app ghép ảnh Tết giúp bạn ghép ảnh, chế ảnh để đặt làm avatar cực kỳ vui nhộn, cực kỳ độc đáo theo nhiều chủ đề khác nhau như cậu bé đứng cột điện, cháu lớn rồi gấp đôi đi chú, khi nào lấy vợ...

PicsArt

PicsArt

Ngoài ra, ứng dụng cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo, cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

2. Zamoji

Zamoji là ứng dụng ghép ảnh Tết để bạn có thể thỏa sức sáng tạo sticker với bất kì biểu cảm nào của các thành viên trong gia đình, mang đến cho bạn những tấm ảnh Tết có 1-0-2 cực vui nhộn, độc đáo.

Zamoji

Zamoji

Tính năng tự tạo sticker cảm xúc bằng chính hình ảnh của mình là điểm Zamoji “cưa đổ” các tín đồ yêu chụp ảnh.

3. Ephoto360

Ephoto360 là app ghép ảnh Tết cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tính năng tạo hiệu ứng chữ, chữ galaxy, viết chữ nghệ thuật, thư pháp online,...

Ephoto360

Ephoto360

Bên cạnh đó, app cũng có kho hiệu ứng khung ảnh nghệ thuật vô cùng ấn tượng như khung ảnh Tết, thiệp Tết,.... và liên tục được cập nhật.

4. Camera Tết

Camera Tết là ứng dụng ghép ảnh Tết hỗ trợ tự động nhận dạng khuôn mặt và ghép hình ngay trên màn hình camera, giúp người dùng có một trải nghiệm mới đầy thú vị khi chụp ảnh trong ngày Tết với các hình ghép rất sinh động và đặc trưng của văn hóa Việt Nam mang nhiều ý nghĩa vui vẻ, may mắn. 

Camera Tết

Camera Tết

Người dùng có thể chụp, lưu ảnh hoặc chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh của mình trên Facebook.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 4 phần mềm, app ghép ảnh Tết đẹp, độc đáo cho Android, iOS. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...