Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Công bố ra mắt TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 5 tiền đạo mùa Loyal Hero cực phù hợp với lối chơi Tacadada FO4

Trong phiên bản FIFA Online 4 hiện tại, lối chơi tạt cánh đánh đầu (tacadada) đang đem lại hiệu quả cao và giúp bạn leo rank một cách dễ dàng. Trong bài viết này, Thế Giới Di Động sẽ gửi đến bạn top 5 tiền đạo phù hợp nhất với lối chơi Tacadada bạn nên đầu tư để leo rank dễ dàng hơn. 

Lưu ý: Danh sách này chỉ liệt kê cho bạn những tiền đạo phù hợp chứ không sắp xếp theo thứ tự hay dở. Bài viết chỉ mang tính tham khảo, tùy vào lối đá của các bạn mà có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho đội hình của mình.

1. Zlatan Ibrahimovic 

Ở mùa thẻ anh hùng tận trung này, Ibra được trở lại với sự thay đổi mạnh mẽ về bộ chỉ số. Sở hữu chiều cao đến 1m95 nặng 95kg cùng với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, Ibra dễ dàng hành hạ các đối thủ với những pha không chiến sở trường. Không những thế sự gia tăng về chỉ số bật nhảy và đánh đầu cũng giúp cho những pha tranh chấp của Ibra mang tính sát thương cao hơn so với các mùa thẻ trước đây. 

Chỉ số Zlatan Ibrahimovic mùa LH

2. Romero Lukaku 

Nhắc đến Lukaku, bạn có thể nhớ ngay đến những pha xử lý vụng về bằng chân tuy nhiên khi nói về khả năng đánh đầu chưa bao giờ Lukaku làm chúng ta thất vọng. Ở lần trở lại lần này, Lukaku mùa LH được nâng cấp ở khả năng thăng bằng và bật nhảy giúp cho những pha không chiến của Lukaku giờ đây hiệu quả hơn so với các phiên bản trước. 

Chỉ số Lukaku mùa LH

3. Didier Drogba

Tuy nhận được nhiều phản ứng trái chiều khác nhau trong cộng đồng, có một điều chúng ta vẫn phải công nhận đó là Drogba vẫn là "một con quái vật" trong những pha không chiến. Sở hữu chỉ số đánh đầu lên đến 105 kèm với chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, những pha đánh đầu của Drogba bóng thường đi căng và sát xuất thành bàn cao. 

Chỉ số Drogba mùa LH

4. Cristiano Ronaldo 

Đây là cái tên không phải giới thiệu nhiều. Trong FIFA Online 4, hầu hết các mùa thẻ Ronaldo đều thể hiện tốt với những tình huống chọn vị trí và đánh đầu cực kỳ chất lượng. Chỉ cần để Ronaldo ở vị trí ST bạn có thể đá bất kỳ sơ đồ nào cũng hiệu quả không chỉ Tacadada. 

Chỉ số Cristiano Ronaldo mùa LH

5. Miroslav Klose

Mùa thẻ LH là mùa Klose sở hữu bộ chỉ số ấn tượng nhất ở trong FO4. Klose LH mang lại cho chúng ta những hoài niệm về một sát thủ mùa WC06 và WC10 ở FO3. Sở hữu chiều cao chỉ 1m84 nhưng khả năng chọn vị trí và đánh đầu của Klose thì được tái hiện một cách chính xác như thương hiệu của anh ở ngoài đời. 

Trên đây là top 5 tiền đạo cực kỳ hiệu quả đối với lối chơi Tacadada của FO4. Bên cạnh các gương mặt này, bạn cũng có thể tham khảo và trải nghiệm các tiền đạo khác chẳng hạn như Giroud, Gullit, Van Gol, Bierhoff, .. để tìm ra được tiền đạo phù hợp cho đội mình nhé 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...