TOP 8 tướng Đường Trên mạnh nhất phiên bản 10.15 LMHT

Các vị tướng Đấu Sĩ - Chống Chịu đang dần quay trở lại khu vực Đường Trên với khả năng gây sát thương ổn, sức chống chịu bền bỉ và sự khó chịu trong giao tranh mà họ mang lại. Tham khảo ngay bài viết TOP 8 tướng Đường Trên mạnh nhất phiên bản 10.15 LHMT sau đây.

ảnh dưới h2

Ở phiên bản hiện tại, bùa lợi Rồng Nguyên Tố mang lại quá nhiều lợi ích khiến người đi rừng hai bên tập trung vào khu vực nửa dưới bản đồ. Do đó, Đường Trên đang dần trở thành một đấu trường solo thực thụ, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng cá nhân của mình trước đối thủ. Là một người đi Đường Trên, bạn nên chọn các vị tướng 1v1 và đè đường tốt để thắng đường và gây áp lực cho đối thủ, buộc họ phải đưa thêm người lên ngăn cản bạn, tạo lợi thế cho đội của bạn lấy mục tiêu lớn.

1. Urgot - Pháo đài di động

Xuất thân là một Xạ Thủ nhưng sau đó Riot Games được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, Urgot trở thành một vị tướng khá đặc biệt khi vừa là một Đấu Sĩ nhưng lại sở hữu tầm đánh xa. Chính vì vậy mà Urgot có thể khắc chế rất tốt khi đối đầu với các tướng Đường trên cận chiến khác. 

Sức mạnh của Urgot

Urgot kết liễu tướng địch thấp máu trong giao tranh với R - Mũi Khoan Tử Thần sẽ gây hiệu ứng hoảng sợ khá khó chịu. Bên cạnh đó, khả năng cấu rỉa máu với Q - Lựu Đạn Ăn Mòn và E - Khinh Thị giúp hắn chủ động giữ vị trí hoặc tiếp cận đối phương. Trên hết là Nội tại cùng W sẽ khiến những vị tướng chống chịu mạnh mẽ như Cho'Gath hay Ornn cũng rất ngại khi tay đôi với pháo đài di động này.

Urgot Cao Bồi

2. Jax - Bậc thầy vũ khí

Jax - là đấu sĩ đường trên có sức mạnh bá đạo về cuối game khi đủ trang bị. Bộ chiêu thức của Bậc Thầy Vũ Khí mang tính solo 1 v 1 cực mạnh, thích hợp với những pha đẩy lẻ và bắt người trong giao tranh tổng. Chiêu cuối Jax cho hắn thêm một lượng lớn sức mạnh từ những đòn đánh thường, đồng thời hắn được nhận thêm giáp và khàng phép tăng độ cứng cáp trong giao tranh.

top 8 Tướng mạnh đường trên_Jax

Với sự trở lại của Gươm của Vua vô danh cộng với nội tại của Tam hợp kiếm. Đây là bộ trang bị trấn phái để Jax có thể đủ lượng sát thương tung hoành những vị trí thấp máu team địch. Về cuối game, bộ trang bị chống chịu không làm hắn chùn bước trước những vị tướng mạnh mẽ hiện nay như Aphelios, Yasuo,... Trái lại, hắn còn gây nên một nổi khiếp sợ khủng khiếp khi phải đối đầu.

top 8 Tướng mạnh đường trên_Jax2

3. Nasus - Nhà Thông Thái

Nổi lên ở bản cập nhật 10.6 với việc các tướng hỗ trợ có thể đi đường trên như Sona, Soraka và các tướng đè đường như Garen và Darius bị giảm sức mạnh, Nasus vẫn giữ được màn thể hiện tốt trong khoảng thời gian gần đây. Chỉ cần tích đủ số Quyền Trượng Linh Hồn (Q) ở giai đoạn đầu, Nasus sẽ trở thành một con quái vật thực sự với khả năng làm chậm và những cú bổ trời giáng của mình.

Sức mạnh của Nasus

Vượt qua giai đoạn đi đường và ăn lính chuẩn xác bằng kỹ năng Q, Nasus sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh lẫn những pha solo 1v1. Khi sử dụng kỹ năng Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc, sát thương và chống chịu của Nasus tăng lên gấp bội, hắn vừa gây sát thương lớn vừa hồi máu nhiều. Chắc chắn không một ai muốn đối đầu với một thần khuyển Nasus như vậy đâu.

Nasus Mậu Tuất

4. Mordekaiser - Ác Quỷ Thiết Giáp

Ác Quỷ Thiết Giáp Mordekaiser trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong cuộc đấu tay đôi với bất kỳ vị tướng nào nhờ vào nội tại Hắc Ám Lan Tràn khiến mục tiêu khó chạy thoát khỏi sự truy đuổi của hắn. Với khả năng hồi máu chủ động theo ý muốn, Mordekaiser là một trong các vị tướng hiếm hoi không sợ hiệu ứng Vết thương Sâu khi đi đường bởi hắn sẽ chờ đợi đến khi hiệu ứng kết thúc rồi mới hồi máu.

Sức mạnh của Mordekaiser

Một khi bị bắt vào Vương Quốc Tử Vong trong cuộc đấu tay đôi với Mordekaiser, hắn có đủ mọi thứ để truy đuổi và tiêu diệt gọn gàng những vị tướng yếu ớt. Sở hữu khả năng hồi máu vượt trội và sát thương khủng khiếp từ kỹ năng Chùy Bất Diệt, Mordekaiser sẽ khiến mọi vị tướng phải run sợ khi đối đầu với hắn ở khu vực Đường Trên.

Mordekaiser Kị Sĩ Rồng

5. Garen - Sức Mạnh Của Demacia

Là một con bài khá dị trong mùa giải năm nay bởi sau khoảng thời gian bị lãng quên, Garen bỗng trở thành một trong những tướng mạnh nhất nhì Đấu Trường Công Lý. Trụ đường tốt, chống chịu mạnh mẽ với nội tại Bền Bỉ, tăng dần theo thời gian cùng với khả năng gây sát thương ổn định, Garen sẽ cực kỳ khó chịu trong giao tranh, gây hỗn loạn đội hình với bộ kỹ năng và sức chống chịu sẵn có.

Sức mạnh của Garen

Garen là một Đấu Sĩ xuất sắc trong vai trò Đường Trên. Game thủ có thể tận dụng bộ kỹ năng của con bài này trong từng trường hợp cụ thể nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Chống chịu tốt và khả năng gây khó chịu cho đối thủ là những gì Garen mang lại ở Đường Trên cũng như trong những pha giao tranh tổng.

Garen Sư Vương

6. Shen - Mắt Hoàng Hôn

Shen được biết đến với khả năng chống chịu mạnh mẽ. Bộ kỹ năng của Shen mang đến cho hắn lớp giáp ảo từ nội tại, Khiêu khích từ E sẽ gây ra lượng khống chế cứng không hề nhỏ về cuối game cho những vị trí tuyến trước team địch.

W mang đến cho Shen độ khó chịu khi những vị trí AD, tanker AD không thể đánh thường vào hắn, chỉ cần câu đủ thời gian Shen có thể tank dễ dàng lượng sát thương toàn đội.

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất _ Shen 2

Lượng sát thương của Shen đến từ Q, khi kết hợp với Rìu đại mãng xà, Shen sẽ có đủ độ cứng và sát thương theo phần trăm máu để chống tank. Bộ trang bị Tanker sẽ rất thích hợp cho Shen ở vị trí đỡ đòn, dùng Shen để khắc chế những vị tướng máu trâu rất tống trong giai đoạn đi đường.

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất _ Shen

7. Darius - Máy chém Noxus

Nhờ vào khả năng hồi phục tốt và sự khó chịu đến từ những pha cấu rỉa máu, Darius có thể dễ dàng kiểm soát khu vực của mình khi đối đầu với các tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi đối đầu với các tướng tay dài hoặc có kỹ năng tầm xa, Darius cũng tỏ ra khá mạnh mẽ nhờ vào E - Bắt Giữ có thể kéo đối phương vào tầm tấn công của mình. 

Sức mạnh của Darius

Khi các tướng Xạ Thủ Đường Trên như Kalista liên tiếp bị giảm sức mạnh, Đấu Sĩ đang dần quay trở lại, đặc biệt là Darius. Bộ kỹ năng của Darius cho phép hắn đè đường tốt, khắc chế những tướng cận chiến và chống chịu rất tốt. Điều này khiến Darius trở thành một trong những cái tên có thể đi ngang hoặc thậm chí là trên kèo vị tướng OP nhất thời điểm hiện tại ở Đường Trên - Ngộ Không.

Darius Lang Vương

8. Sett - Đại Ca

Nổi danh trong Đấu trường huyền thoại với sự hổ báo từ tay đấm này. Sett sở hữu bộ chiêu thức mang tính chống chịu cực khủng. Bộ kỹ năng của Sett vừa có sức chống chịu từ W, hắn càng nhận nhiều sát thương, lượng sát thương hắn trả lại là vô cùng lớn. Chiêu cuối R cho phép hắn dùng tanker team địch để gây rối loạn đội hình địch. Combo R > E > W của hắn có thể dể dàng đưa team bạn đến chiến thắng.

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất - Sett

Về cuối game, để khắc phục nhược điểm thiếu cơ động của mình, Giáp liệt sĩ sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với lượng tốc độ chạy không hề nhỏ cùng độ chống chịu và sát thương mạnh mẽ, Sett quả là một sự lựa chọn không tồi để leo rank!

Sett - Đại Ca 2

Trên đây là TOP 6 tướng Đường Trên mạnh nhất phiên bản 10.15 mà các bạn có thể tham khảo. Hãy thử chơi những vị tướng này và nêu cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com