Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Township: Farm & City Building - Thành phố nông trai

Township: Farm & City Building - Thành phố nông trai

Game mô phỏng

1733 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Township: Farm & City Building - Thành phố nông trai

Hình ảnh

Township: Farm & City Building

Những ai có sở thích chơi thể loại game mô phỏng nông trại, xây dựng thành phố hiện đại trong mơ của mình thì Township: Farm & City Building sẽ là một trong những tựa game đáng cân nhắc với đồ họa dễ thương cùng lối chơi đơn giản, giải trí.

Thông tin Game

+ Thể loại: Mô phỏng xã hội.

+ Đồ hoạ: 2D.

+ Chế độ: Online.

+ Độ tuổi: 4+

+ Nhà phát hành: Playrix

+ Nền tảng: Android 4.2+, iOS 9.0+

+ Ngày ra mắt: 24/10/2013.

+ Giá game: Miễn Phí.

ALT: Giúp đỡ những nông dân khác.

Gameplay (lối chơi của Game)

- Game kết hợp giữa xây dựng thành phố kết hợp với làm nông trại có lối chơi giống như các tựa game mô phỏng xây dựng nông trại khác.Mỗi ngày, các bạn vào thu hoạch và xây dựng thành phố của mình ngày một rộng lớn và có nhiều cư dân đến sinh sống.

- Người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết vào đầu game để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen, từ việc trồng trọt cho đến vận chuyển và mua những vật phẩm hỗ trợ trồng trọt và xây dựng công trình.

ALT: Cung cấp hàng hóa cho thành phố để nhận tiền và kinh nghiệm.

- Sau đó, khi đã làm quen với game thì bạn có thể tùy ý xây dựng thành phố của mình, mua các vật dụng trang trí, xây dựng đường phố làm sao để tối ưu với diện tích đất mà bạn có. Hãy trở thành một vị thị trưởng thông minh và sáng tạo.

ALT: Xây dựng các công trình cầu đường.

- Đơn vị tiền tệ trong game là “T-cash” và “T-Dollars”.

- T-Dollars dùng để mua các ô chưa, tăng năng suất và đẩy nhanh tiến độ sản xuất, mở rộng quy mô.

- T-cash dùng để mua các nhà máy, cao ốc, cho đến các loại nông sản. Còn điểm kinh nghiệm dùng để lên cấp và được nhiều loại giống nông sản hơn.

- Bạn có thể thông qua nhiệm vụ để nhận và tích lũy “T-cash” và cả “T-Dollars”. Lưu ý tránh hoang phí T-Dollars cho việc đẩy nhanh tiến độ, vì theo cá nhân mình nó khiến game trở nên dễ dàng hơn và bớt thú vị.

- Bên cạnh đó người chơi sẽ có điểm kinh nghiệm qua mỗi lần trao đổi, thu hoạch, phát triển thành phố.

ALT: Cấp càng cao thì sẽ càng mở được nhiều chức năng mới để mở rộng quy mô sản xuất.

Đồ Hoạ - Âm Thanh

- Đồ họa hoạt hình dễ thương, đa dạng màu sắc, bắt mắt phù hợp nhu cầu giải trí của người lớn và cả trẻ em.

- Các công trình của Township cũng vô cùng đa dạng, càng lên cấp cao, bạn sẽ mở khóa rất nhiều công trình đồ sộ hoặc các công trình có kiến trúc đặc biệt. Hãy kiên trì xây dựng thành phố mà bạn mong muốn.

ALT: Trang trí thành phố theo ý muốn.

- Tuy có rất nhiều tựa game mô phỏng tương tự nhưng sự phối hợp giữa đồ họa và âm thanh của Township: Farm & City Building rất hài hòa, cuốn hút người chơi và tin mình đi, bạn sẽ có thể bị “nghiện” game này.

- Có một chi tiết khá thực tế giúp tăng cảm giác trải nghiệm của người chơi là khi thành phố của bạn càng lớn, càng hiện đại thì đi theo đó là sẽ có rất đông cư dân đến ở trong thành phố của bạn, như cả một xã hội thu nhỏ.

- Kèm theo nhạc nền trong game vui nhộn, nhẹ nhàng giúp các bạn thư giãn tốt sau những buổi làm việc và học tập căng thẳng.

ALT: Xây dựng thành phố trong mơ của chính bạn.

Cấu hình

Android:

- Android 4.2 trở lên.

iOS:

- iOS 9.0+ trở lên.

Township: Farm & City Building dễ chơi, dễ gây nghiện và mang tính thư giãn rất tốt. Hiện tại game có thể chơi trên android, iOS nên gần như bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Mình nghĩ đây là lựa chọn tốt cho các bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc và học tập. Đừng  ngại đặt câu hỏi bên dưới bài viết nếu có thắc mắc nhé!

1733 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Township: Farm & City Building - Thành phố nông trai

Hãy là người đầu tiên đánh giá Township: Farm & City Building - Thành phố nông trai

Thảo luận về Township: Farm & City Building - Thành phố nông trai