Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Translate Me - Trình dịch văn bản, hình ảnh và giọng nói

Translate Me - Trình dịch văn bản, hình ảnh và giọng nói

App giáo dục học tập

1694 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Hỗ trợ dịch văn bản hơn 100 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung,...
  • Camera thông minh, chuyển đổi ảnh thành văn bản và dịch văn bản trong ảnh.
  • Nhận dạng giọng nói và dịch với độ chính xác cao.
  • Trò chuyện bằng giọng nói.
  • Cung cấp từ vựng giao tiếp cơ bản thuộc nhiều chủ đề.
   

Ứng dụng Translate Me là công cụ giúp người dùng dễ dàng dịch nội dung từ hơn 100 ngôn ngữ sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn,... Đặc biệt, ứng dụng giúp bạn có thể dịch bằng cách chụp lại hình ảnh, văn bản, dịch thông qua giọng nói,... giúp bạn tra cứu từ dễ dàng hơn.

Ứng dụng Translate

 I. Thông tin của ứng dụng Translate Me

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Translate Me

1. Hỗ trợ dịch văn bản với hơn 100 ngôn ngữ

Ứng dụng Translate Me hỗ trợ dịch văn bản ngôn ngữ gốc sang hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, tiếng Việt,... tạo sự tiện lợi cho người dùng trong việc đọc hiểu các ngôn ngữ khác nhau.

Hỗ trợ dịch văn bản với hơn 100 ngôn ngữ.

2. Camera thông minh, chuyển đổi ảnh thành văn bản và dịch

Translate Me được trang bị camera thông minh, cho phép bạn chụp lại hình ảnh và ứng dụng sẽ quét nội dung văn bản có trong ảnh, dịch sang ngôn ngữ bạn muốn.

Tính năng này giúp người dùng dịch văn bản một cách linh hoạt hơn rất nhiều, vì trong thực tế có rất nhiều tình huống người dùng không thể nhập văn bản cần dịch vào ứng dụng dịch ngôn ngữ, như banner với nhiều nội dung tiếng Anh rải rác.

Camera thông minh, chuyển đổi ảnh thành văn bản và dịch

3. Nhận dạng giọng nói và dịch với độ chính xác cao

Đây là một tính năng vô cùng thú vị và tạo sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể nhập văn bản vào ứng dụng thông qua lời nói và ứng dụng sẽ dịch sang ngôn ngữ mà bạn muốn, giúp tiết kiệm thời gian hơn khi bạn phải dịch một câu dài.

Công cụ này rất hữu ích cho những ai đi du lịch xa nhưng lại không biết ngôn ngữ bản địa, giúp bạn có thể giao tiếp với người dân bản xứ một cách dễ dàng, thuận tiện.

4. Trò chuyện bằng giọng nói

Tính năng này giúp bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài một cách thuận tiện hơn, phá bỏ rào cản ngôn ngữ.

Bằng cách bạn chọn ngôn ngữ của người bạn đang trò chuyện, chọn ngôn ngữ của bạn, sau đó bật micro và nói, ngay lập tức Translate Me sẽ chuyển câu nói của bạn sang ngôn ngữ của họ và ngược lại khi họ nói hãy để ứng dụng nghe và phiên dịch cho bạn. 

Trò chuyện bằng giọng nói

5. Cung cấp từ vựng giao tiếp cơ bản thuộc nhiều chủ đề khác nhau

Ứng dụng Translate Me còn cung cấp cho người dùng một kho từ vựng giao tiếp cơ bản thuộc các chủ đề khác nhau như: chào hỏi, mua sắm, ăn uống, tham quan,...

Nhờ đó, giúp bạn có thể học từ vựng mỗi ngày, học những mẫu câu thông dụng được sử dụng nhiều trong giao tiếp, tăng khả năng tiếng Anh của bạn.

Cung cấp từ vựng giao tiếp cơ bản

Ứng dụng Translate Me với những tính năng vô cùng tiện lợi như: dịch thông qua hình ảnh chứa văn bản, thông qua giọng nói hơn 100 ngôn ngữ, cung cấp các mẫu câu giao tiếp cơ bản, sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc tra cứu từ, học ngoại ngữ. Hãy tải ngay ứng dụng để trải nghiệm các tính năng phiên dịch độc đáo này nhè.

1694 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Translate Me - Trình dịch văn bản, hình ảnh và giọng nói

Thảo luận về Translate Me - Trình dịch văn bản, hình ảnh và giọng nói

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...