Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Ứng dụng Monkey Stories: Học tiếng Anh dành cho trẻ em

Ứng dụng Monkey Stories: Học tiếng Anh dành cho trẻ em

App giáo dục học tập

1814 lượt xem
Điểm nổi bật
  • Học theo lộ trình riêng cho từng độ tuổi
  • Nội dung mới bổ sung hàng tuần
  • Tính năng nhảy chữ khi đọc giúp học hiệu quả hơn
  • Cho phép ghi âm giọng đọc và quay màn hình, sau đó lưu thành 1 video để xem lại
  • Chạm tương tác nhân vật, vật thể trong truyện nhằm tăng khả năng đọc hiểu
  • Tính năng rảnh tay khi đọc truyện: Sách nói vẫn được đọc khi tắt màn hình
  • Đọc và học mọi nơi mọi lúc không cần kết nối mạng
  • Ôn tập dễ dàng các bài học đã tải xuống tại thư viện riêng
  • Đăng nhập đơn giản, tạo hồ sơ riêng cho trẻ và quản lý ứng dụng cho phụ huynh

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Sở hữu thư viện hơn 500 truyện tranh với 11 chủ đề, tính năng tương tác mới lạ. Việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên thú vị, dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

Giới thiệu ứng dụng Monkey Stories

I. Thông tin ứng dụng Monkey Stories:

Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lênDung lượng: iOS: ~130MB và Android: ~80MBLoại ứng dụng: Giáo dụcNhà phát hành: EARLY START CO., LTD.

II. 9 tính năng chính của ứng dụng Monkey Stories:

1. Học theo lộ trình riêng cho từng độ tuổi

Monkey Stories cung cấp 4 cấp độ học được chia theo khả năng của trẻ từ 2 đến dưới 15 tuổi. Đối với kho truyện tranh tương tác, mỗi cấp độ học bao gồm nhiều cấp độ truyện dựa trên năng lực ngôn ngữ của trẻ theo mỗi giai đoạn, tương ứng như sau: Cấp độ học 1 (cấp độ truyện A), cấp độ học 2 (Cấp độ truyện B, C, D), cấp độ học 3 (cấp độ truyện E, F ,G, H, I, J, K), cấp độ học 4 (cấp độ truyện L, M).

Monkey Stories cho phép học theo lộ trình riêng từng độ tuổi

2. Nội dung mới được bổ sung hàng tuần

Nhiều nội dung mới sẽ được bổ sung đều đặn hàng tuần như truyện tranh, sách nói hay bao gồm các chuyên mục đọc hiểu, monkey phonics. Phụ huynh nên mua các gói học 6 tháng: 399.000đ, một năm: 499.000đ hoặc trọn đời: 1.499.000đ để hỗ trợ việc cập nhật nội dung mới tốt hơn.

Bảng giá các gói học tiếng Anh của Monkey Stories

3. Tính năng tự động nhảy chữ khi học

Đây là tính năng vô cùng thú vị, trên màn hình hiển thị, hệ thống sẽ tự động nhảy đến chữ đang được đọc hoặc được nhắc đến khi đọc truyện hoặc học nội dung nào đó. Giúp bé dễ dàng theo dõi quá trình học tập, tránh bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong bài học.

Tính năng nhảy chữ khi học của Monkey Stories

4. Quay màn hình và ghi âm giọng đọc tạo thành 1 video

Dù học bất kỳ ngôn ngữ nào, ai cũng muốn biết được khả năng đọc, cách phát âm của mình như thế nào. Monkey Stories hiểu được điều này nên đã cho phép trẻ quay video màn hình và ghi âm giọng đọc của mình trong quá trình học. Sau đó phụ huynh có thể xem lại video, xem trẻ đã đọc đúng hay sai và giúp cải thiện khả năng của trẻ hơn.

Monkey Stories cho phép ghi âm giọng và quay màn hình khi học

5. Chạm tương tác nhân vật và vật thể

Không dừng lại như một sản phẩm đọc truyện thuần túy, Monkey Stories phát triển tính năng tương tác ấn - chạm độc đáo mang lại cho trẻ một trải nghiệm đọc và học tiếng Anh vô cùng thú vị và hiệu quả. Trẻ có thể chạm vào các hình ảnh trong truyện để nghe và hiểu tên của đối tượng hoặc nhân vật dễ dàng. Không những vậy, một số nhân vật, đồ vật còn được mô phỏng hoạt họa khi được chạm vào khiến trẻ hứng thú, tăng cường vốn từ vựng và hiểu rõ cốt truyện hơn.

Monkey Stories cho phép chạm tương tác nhân vật

6. Tính năng rảnh tay khi đọc truyện

Khi sử dụng tính năng sách nói, nếu trẻ tắt màn hình thì vẫn có thể nghe hệ thống đọc truyện như là nghe nhạc vậy. Tính năng này cực hữu ích, trẻ được truyền cảm hứng học tiếng Anh mà không phải lúc nào cũng phải cầm thiết bị điện tử.

Tắt màn hình nhưng vẫn nghe sách nói trên Monkey Stories

7. Đọc và học tiếng Anh không cần kết nối mạng

Việc đọc truyện và học tiếng Anh của trẻ sẽ diễn ra mọi lúc mọi nơi, dù là đang đi du lịch ở nơi hoang du hay những vùng quê sâu xa. Những bài học, truyện tranh, sách nói đã tải về thư viện đều không cần kết nối mạng internet mà vẫn có thể hoạt động được.

 Học không cần kết nối mạng trên Monkey Stories

8. Thư viện lưu trữ những bài học đã tải về máy

Để dễ dàng tìm kiếm và ôn tập lại các bài đã học trước đây, Monkey Stories cho phép lưu những bài học, truyện tranh, sách nói đã tải về tại phần thư viện của hệ thống. Nội dung được phân chia rõ ràng, chi tiết. Cách thức ôn lại cũng giống hệt như khi sử dụng online.

 Thư viện truyện đã tải trên Monkey Stories

9. Tạo hồ sơ riêng cho trẻ và quản lý ứng dụng cho phụ huynh

Phương thức đăng nhập đơn giản chỉ cần có số điện thoại, email hoặc tài khoản Facebook. Nếu nhà có nhiều trẻ em, phụ huynh hoàn toàn có thể quản lý và tạo tối đa 3 hồ sơ học tập riêng lẻ cho con em mình trên Monkey Stories. Mỗi hồ sơ sẽ gắn liền với thông tin tên, tuổi, giới tính riêng và quá trình học của từng bé.

Tạo hồ sơ cho trẻ trên Monkey Stories

Tuy Monkey Stories sẽ có trả phí và bạn chỉ được dùng thử miễn phí trong vòng 2 ngày, nhưng bạn có thể thấy Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh thông qua sách nói và truyện tranh có lộ trình học được phân theo từng độ tuổi rất dễ tiếp thu phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

1814 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Ứng dụng Monkey Stories: Học tiếng Anh dành cho trẻ em

Thảo luận về Ứng dụng Monkey Stories: Học tiếng Anh dành cho trẻ em

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...