Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Vietnam Airlines: Nơi mua vé máy bay, checkin online

Vietnam Airlines: Nơi mua vé máy bay, checkin online

App du lịch & địa phương

505 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Đặt vé và Check-in online dễ dàng, phương thức thanh toán đa dạng
    • Tích điểm, đổi quà, đổi vé máy bay
    • Nhận các ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng cho khách mua vé qua ứng dụng
    • Tra cứu thông tin chuyến bay, cài đặt thông báo để cập nhật tình hình chuyến bay
    • Quản lý và cập nhật thông tin tài khoản Bông Sen Vàng

Bạn đã từng phải xếp hàng hàng giờ để mua vé may bay và chờ được check in, giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi đã có ứng dụng Vietnam Airlines. Một loại ứng dụng du lịch cho phép bạn mua vé online và check in trực tuyến, với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng đặt vé dù đang ở nhà và tiết kiệm được thời gian khi có thể check in trực tuyến, kèm nhiều ưu đãi khác.

I. Thông tin ứng dụng

II. Những tính năng nổi bật của ứng dụng

1. Đặt vé máy bay online, check in trực tuyến

Thay vì cất công đến đại lý hoặc văn phòng hàng không để mua vé máy bay, giờ đây với Vietnam Airlines bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng dù đang ở bất kì đâu, tìm thông tin chuyến bay mong muốn và thanh toán với nhiều hình thức đa dạng.Bên cạnh đó ứng dụng còn có chức năng check in trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, không cần phải phải xếp hàng hàng giờ để chờ đợi.

Đặt vé máy bay online thông qua ứng dụng Vietnam Airlines

2. Ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng khi mua vé qua App

Ứng dụng thường xuyên cung cấp các ưu đãi đặc biệt, giảm giá cho người dùng khi mua vé qua app mà các hình thức mua vé tại quầy và phòng vé không có.

Chương trình ưu đãi giá vé trên ứng dụng Vietnam Airlines

3. Tra cứu thông tin chuyến bay, cài đặt thông báo để cập nhật tình trạng chuyến bay

Với tính năng này sẽ cho phép hành khách theo dõi thông tin chuyến bay sát sao và không bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình (thời gian bay, số ghế, thời gian lên máy bay, thời gian check in,..) . Chỉ với một vài thao tác đơn giản, hành khách có thể dễ dàng quản lý đặt chỗ mọi lúc mọi nơi.

Tìm thông tin chuyến bay trên ứng dụng Vietnam Airlines
Quản lý đặt chỗ trên ứng dụng Vietnam Airlines

4. Vé máy bay điện tử

Bạn có thể tải vé về điện thoại mà không cần phải in ra, vé máy bay điện tử có chức năng như vé giấy như bao gồm thông tin chuyến bay, thông tin hành khách và mã số đặt chỗ,....Điều này giúp tiết kiệm đáng kể được thời gian xếp hàng in vé.

Vé máy bay điện tử trên ứng dụng Vietnam Airlines

5. Quản lý và cập nhật thông tin tài khoản Bông Sen Vàng.

Bông Sen Vàng là chương trình được tạo ra nhằm tri ân những hành khách thường xuyên của Vietnam Airlines. Cá nhân từ 2 tuổi trở lên đều có thể đăng ký trở thành hội viên. Những lợi ích khi tham gia chương trình Bông Sen Vàng:- Được tích lũy dặm thưởng và quy đổi sang vé máy bay thưởng, nâng cao hạng ghế, hành lý miễn cước- Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia- Sử dụng các dịch vụ ưu tiên tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến hoặc khu vực an ninh; xuất nhập cảnh- Được ưu tiên chọn chỗ ngồi- Được tặng dặm thưởng vào dịp sinh nhật- Hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đa dạng từ các đối tác hàng không (Liên minh hàng không SkyTeam), khách sạn, ngân hàng, mua sắm và viễn thông

Thẻ thành viên Bông Sen Vàng

6. VNAHolidays

VNAHolidays là sản phẩm kết hợp giữa vé máy bay của Vietnam Airlines và dịch vụ khách sạn do đối tác uy tín cung cấp. Bạn có thể đặt phòng khách sạn qua ứng dụng của Vietnam Airlines với giá ưu đãi, vừa nhanh chóng, thuận tiện mà lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Đặt phòng khách sạn trên ứng dụng Vietnam Airlines

7. Thanh toán tiện lợi

Ứng dụng hỗ trợ đa dạng các loại hình thanh toán trực tuyến như các hình thức thanh toán nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế như thẻ Visa, MasterCard, JCB, VN Pay. Thời gian thanh toán nhanh, chưa đầy 1 phút.

 Ứng dụng thanh toán đa dạng

Vietnam Airlines là một ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng việc đặt vé online và check in trực tuyến nhưng vẫn mang đến trọn vẹn những trải nghiệm của dịch vụ. Bạn đã sẵn sàng để khám phá chứ?

505 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Vietnam Airlines: Nơi mua vé máy bay, checkin online

Thảo luận về Vietnam Airlines: Nơi mua vé máy bay, checkin online