Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Warpath - Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật

Warpath - Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật

Game chiến thuật, mô phỏng

1083 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Warpath - Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật

Hình ảnh

Điểm nổi bật
  • Tái hiện những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử
  • Cốt truyện đầy ly kỳ với những vị tướng huyền thoại
  • Lối chơi đơn giản nhưng đề cao tính chiến thuật và khả năng mưu lược
  • Xây dựng liên minh quân sự toàn cầu và mở rộng thế lực của bản thân
  • Kho vũ khí cũng những khí tài quân sự nổi bật trong chiến tranh thế giới thứ II
  • Giao tranh PvP, thể hiện khả năng và sức mạnh quân sự của bạn

Nếu bạn yêu thích những tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên ý tưởng về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Thì Warpath là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng rất phù hợp với bạn. Trò chơi đã tái hiện lại bối cảnh lịch sử cũng như những cuộc chiến đầy khốc liệt của một trong những thời kỳ tăm nhất trong lịch sử nhân loại. 

I. Thông tin chi tiết Warpath 

 • Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: LilithGames
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 11/9/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Warpath được lấy bối cảnh vào năm 1944 trong giai đoạn mà cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II đã dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, thay vì nhanh chóng đi đến thất bại như trong lịch sử. Phe Phát Xít mà cụ thể ở đây là quân đội Đức đã bị những thế lực quỷ dữ giành quyền kiểm soát. Chúng bỗng trở nên cực kỳ hung hăng và không biết từ đâu có cho mình những khí tài quân sự cực kỳ hiện đại và mạnh mẽ thời bấy giờ.

Không dừng lại ở đó, chúng còn thực hiện những nghi lễ hắc ám. Nhằm tẩy não quân đội cũng như các tù binh mà điển hình là một số tướng lĩnh phe Đồng Minh bị chúng bắt được. Trong đầu họ giờ đây chỉ có một mục đích “Thanh trừng lũ cặn bã! Nghiền nát bọn yếu đuối”. 

Thế lực Phát Xít - Hắc Quạ đang bành trướng thế lực

Thế lực Phát Xít - Hắc Quạ đang bành trướng thế lực

Trước việc trận chiến dần đi vào thế bế tắc, bạn được trao phó nhiệm vụ chỉ huy một đơn vị nhỏ. Và cần sử dụng quân đội cũng như lực lượng của mình, thực hiện các chiến dịch để chống lại lực lượng Hắc Quạ (Phát Xít). Bạn sẽ cần tham gia các chiến dịch lịch sử, hỗ trợ quân Đồng Minh chiến đấu để đi đến chiến thắng. Từng bước phát triển lực lượng của bạn và xây dựng thế lực quân sự cho riêng mình.

Thành bại của cuộc chiến nằm trong tay bạn quyết định

Thành bại của cuộc chiến nằm trong tay bạn quyết định

III. Gameplay Warpath

1. Lối chơi 

Nhiệm vụ chính của bạn trong Warpath chính là xây dựng thế lực quân sự cho riêng mình. Sau đó, sử dụng quân đội để mở rộng khu vực, dẹp tan những toán quân Hắc Quạ cũng như thực hiện các chiến dịch để đẩy lui và ngăn chặn sự bành trướng của chúng. Để làm được việc đó, bạn sẽ cần phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như: xây dựng doanh trại, huấn luyện quân đội, tìm kiếm chỉ huy cũng như tìm kiếm và khai thác những tài nguyên cần thiết.

Bạn cần xây dựng cho mình một lực lượng quân đội hùng mạnh

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện các chiến dịch quân sự, nhằm hỗ trợ lực lượng quân Đồng Minh tấn công hạ gục các cứ điểm của quân Hắc Quạ. Sau khi giành chiến thắng trong các chiến dịch cũng như các cuộc chiến. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng bao gồm: vàng, tài nguyên, kinh nghiệm cùng những trang thiết bị, vũ khí và vật phẩm nâng cấp.

Tham gia những chiến dịch và đẩy lui những đội quân Hắc Quạ

Tham gia những chiến dịch và đẩy lui những đội quân Hắc Quạ

2. Xây dựng doanh trại của riêng mình

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Warpath, bạn sẽ được giao quản lý một doanh trại quân đội nhỏ. Và việc bạn cần làm là nâng cấp cũng như phát triển nó ngày càng hiện đại và rộng lớn hơn.

Thông qua việc nâng cấp độ của Bộ Chỉ Huy, bạn sẽ có thể nâng cấp các đơn vị quân sự khác như Nhà Lính, Nhà Máy Sản Xuất,... Việc nâng cấp sẽ cho phép bạn xây dựng được nhiều công trình hơn, mở khoá được nhiều lực lượng quân sự hơn. 

Bộ chỉ huy là toà nhà quan trọng nhất trong doanh trại

Bộ chỉ huy là toà nhà quan trọng nhất trong doanh trại

3. Tướng và quân đội 

Các lực lượng quân đội trong Warpath được chia ra thành hai loại chính là Bộ Binh và Tăng Binh.

 • Những lực lượng Bộ Binh được phân chia ra thành từng nhóm, dựa trên loại vũ khí mà bạn trang bị cho họ. Còn với Tăng Binh sẽ tương ứng với từng loại xe tăng mà họ vận hành.
 • Khả năng tấn công của Bộ Binh mạnh về mặt tốc độ tấn công cùng số lượng quân trên mỗi đơn vị. Còn với Tăng Binh, họ sẽ mạnh về khả năng chống chịu, gây sát thương lớn nhưng tốc độ rất chậm cũng như chỉ bắn được một phát đạn trong mỗi lượt tấn công.

Trong Warpath cũng có sự góp mặt của lực lượng Không Quân. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ đảm nhận 2 vai trò chính là tiếp tế và do thám các vùng đất trên bản đồ.

Mỗi nhóm quân sẽ do một hoặc nhiều Tướng chỉ huy

Mỗi nhóm quân sẽ do một hoặc nhiều Tướng chỉ huy

Bên cạnh các lực lượng quân sự kể trên, trong Warpath còn có sự góp mặt của những vị Tướng. Họ là những người sẽ chịu trách nhiệm vận hành, chỉ huy các nhóm quân của bạn.

Một nhóm quân có thể do nhiều vị Tướng đảm nhận. Các vị tướng trong trò chơi đều là những cái tên nổi tiếng của hai thế lực Phát Xít và Đồng Minh trong thế chiến thứ 2. Khi được giao chỉ huy một nhóm quân, các vị Tướng sẽ giúp nhóm quân đó gia tăng các chỉ số sức mạnh. Đồng thời mang lại những hiệu ứng kỹ năng có lợi mà vị tướng đó sở hữu.

Mỗi tướng sẽ có những kỹ năng cùng năng lực khác nhau

Mỗi tướng sẽ có những kỹ năng cùng năng lực khác nhau

Bạn có thể nâng cấp các vị Tướng để gia tăng lượng chỉ số mà họ cộng thêm cho các nhóm quân. Cũng như nâng cấp kỹ năng của những vị Tướng này, để những kỹ năng của họ mang lại được nhiều hiệu quả đặc biệt hơn.

4. Chế độ chơi 

Có hai nhóm chế độ chơi chính trong Warpath bao gồm:

 • Chế độ chiến dịch: Chế độ chiến dịch sẽ cho phép bạn tham gia vào những trận chiến nổi tiếng trong Chiến tranh thế giới thứ II. Tại đây, bạn sẽ điều khiển những nhóm quân của mình, một mình hoặc phối hợp với những đội quân cùng phe để tấn công, phá vỡ những pháo đài, lô cốt, những kẻ địch ngáng đường hoặc cố thủ trong một khoảng thời gian. Những màn chơi trong chế độ chiến dịch trải dài qua nhiều địa điểm với nhiều cách thực hiện khác nhau. 
Chiến dịch cuộc đổ bộ bờ biển Normandy

Chiến dịch cuộc đổ bộ bờ biển Normandy

 • Chế độ chơi khám phá: Không thật sự là một chế độ độc lập. Trong chế độ này, bạn sẽ phải thực hiện những chiến dịch ở những khu vực xung quanh vị trí doanh trại của mình. Để có thể tiêu diệt hết những toán quân Quạ Đen cũng như chiếm các khu mỏ, các khu vực có tài nguyên để mang về chiến lợi phẩm, nhằm xây dựng và phát triển đội quân của mình. 
Bạn còn có thể tham gia những chiến dịch ở các khu vực lân cận doạnh trại

Bạn còn có thể tham gia những chiến dịch ở các khu vực lân cận doạnh trại

5. Xây dựng liên minh

Nếu như những cuộc chiến ác liệt nhằm tiêu diệt thế lực Quạ Đen chưa đủ để làm bạn thích thú. Thì trong Warpath bạn còn có thể lựa chọn gia nhập hoặc tạo cho mình một liên minh. Sau đó, liên kết cùng nhiều người chơi khác để thực hiện những chiến dịch với quy mô lớn hơn. Không những thế, bạn còn có thể tham gia những sự kiện đặc biệt trong liên minh. Liên kết, gắn bó để tạo thành một thế lực hùng mạnh nhất. 

Liên minh trong Warpath

Liên minh trong Warpath

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp tấn công doanh trại của những người chơi không thuộc liên minh hay đơn giản chỉ là vì bạn không thích người chơi đó. Những cuộc chiến như vậy sẽ được tiến hành trong một khoảng thời gian với lực lượng quân đội do bạn quyết định. Nếu giành chiến thắng trong những cuộc xâm lược như vậy, bạn có thể nhận được phần thưởng là chiến tích, tài nguyên cùng vô số những vật phẩm giá trị khác.

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Warpath có phần nhạc nền game được thay đổi liên tục, du dương nhẹ nhàng ở những phần hội thoại hay trong giao diện doanh trại, nhưng lại được đẩy lên kịch tính với tiết tấu nhanh, dồn dập ở những màn chơi chiến dịch hay trong những trận đối đầu. Bên cạnh đó, trò chơi có phần hiệu ứng âm thanh được làm cực kỳ chi tiết. Bạn có thể dễ dàng nghe được tiếng súng đạn, tiếng động cơ xe tăng hay tiếng máy bay cũng như vụ nổ từ những quả bom của chúng.

2. Đồ hoạ 

Chất lượng đồ hoạ của Warpath là cực kỳ chất lượng nếu phải đem so sánh với những tựa game cùng thể loại. Trò chơi mô tả một cách đầy chi tiết, mang đến cho người chơi cảm giác đầy chân thật trong từng trận chiến, từng chiến dịch cũng như quy mô và sự khốc liệt của nó.

Hơn thế, khi bạn bắt đầu những chương mới trong phần cốt truyện, sẽ có những đoạn cắt cảnh nhỏ được xen giữa, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về nội dung cũng như bối cảnh của những chiến dịch đó. Ngoài ra, Warpath còn ghi điểm bởi tạo hình những vị tướng đầy oai hùng, được tạo hình một cách cực kỳ chi tiết và sống động. Trò chơi có cho mình một kho khí tài quân sự cực đa dạng, với những món vũ khí điển hình xuất hiện trong thế chiến thứ 2.

Và khi kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng tấn công cùng một số hiệu ứng lên cấp, nâng cấp hay xây dựng, hành quân,... giúp trò chơi tạo được sự ấn tượng và ghi điểm đối với người chơi.

V. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS 

iOS 7.0 trở lên

Warpath là một tựa game hay và thú vị mà nếu là một fan hâm mộ của dòng game chiến thuật chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Với lối chơi đơn giản, nhưng mang đến cho người chơi cảm nhận đầy chân thật, rõ nét về sự khốc liệt cũng như những cuộc chiến đã từng xảy ra trong lịch sử nhân loại. Hãy tải và thử ngay cùng Warpath để có thể trải nghiệm một cách chi tiết và rõ ràng hơn những điều thú vị mà tựa game này mang lại.

1083 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Warpath - Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật

Hãy là người đầu tiên đánh giá Warpath - Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật

Thảo luận về Warpath - Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật