Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
WeatherLike: Dự báo thời tiết nắng mưa trong 7 ngày

WeatherLike: Dự báo thời tiết nắng mưa trong 7 ngày

App thời tiết

78 lượt xem

Hình ảnh

Điểm nổi bật
    • Cung cấp thông tin thời tiết chi tiết ở thời điểm hiện tại.
    • Mô tả rõ các chỉ số thời tiết: hướng gió, tốc độ gió, lượng mưa, khả năng mưa,...
    • Đưa ra dự báo chi tiết cho 7 ngày tới.
    • Thêm địa điểm và theo dõi thông tin thời tiết tại các địa điểm trên thế giới dễ dàng.
    • Theo dõi chất lượng không khí.

WeatherLike: Dự báo thời tiết 7 ngày là một trong những ứng dụng về thời tiết được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết ở thời điểm hiện tại rất chi tiết, mô tả rõ các chỉ số thời tiết: hướng gió, tốc độ gió, lượng mưa, khả năng mưa,... Ngoài ra, người dùng có thể thêm địa điểm và theo dõi thông tin thời tiết tại các địa điểm trên thế giới dễ dàng và nhanh chóng.

I. Thông tin ứng dụng WeatherLike: Dự báo thời tiết 7 ngày

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng WeatherLike: Dự báo thời tiết 7 ngày

1. Cung cấp thông tin thời tiết chi tiết ở thời điểm hiện tại

Ứng dụng WeatherLike cung cấp rất nhiều thông tin thời tiết cho người dùng như: Nhiệt độ, độ ẩm, chỉ số UV, tầm nhìn, điểm sương và áp suất. Đây là những thông tin rất hữu ích giúp cho người dùng theo dõi thời tiết hiện tại nhanh chóng, dễ dàng.

Cung cấp thông tin thời tiết chi tiết ở thời điểm hiện tại

2. Mô tả rõ các chỉ số thời tiết: hướng gió, tốc độ gió, lượng mưa, khả năng mưa,...

Ứng dụng WeatherLike còn cung cấp thông tin chi tiết những chỉ số thời tiết như: hướng gió, tốc độ gió, lượng mưa, khả năng mưa,... Những chỉ số này giúp cho người dùng phán đoán được thời tiết hôm đó có mưa không, lượng mưa ra sao và tốc độ gió có mạnh không để có thể kịp thời ứng phó với những hôm thời tiết xấu. 

Mô tả rõ các chỉ số thời tiết: hướng gió, tốc độ gió, lượng mưa, khả năng mưa,...

3. Đưa ra dự báo chi tiết cho 7 ngày tới

Không chỉ riêng cung cấp thông tin thời tiết trong ngày, WeatherLike còn đưa ra dự báo thời thời tiết trong 7 ngày. Tính năng này giúp cho người dùng có thể sắp xếp được kế hoạch đi chơi hay làm việc ngoài trời một cách hợp lý.

Đưa ra dự báo chi tiết cho 7 ngày tới

4. Thêm địa điểm và theo dõi thông tin thời tiết tại các địa điểm trên thế giới dễ dàng

Có rất nhiều người dùng không chỉ có nhu cầu theo dõi thời tiết trong nước, mà họ còn muốn theo dõi thời tiết ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Chính vì vậy, WeatherLike phát triển tính năng Thêm địa điểm để người dùng có thể theo dõi thông tin thời tiết các tỉnh thành trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm địa điểm và theo dõi thông tin thời tiết tại các địa điểm trên thế giới

5. Theo dõi chất lượng không khí

WeatherLike còn có thêm một tính năng đặc biệt đó là Theo dõi chất lượng không khí. Lượng không khí xung quanh chúng ta đang ngày càng ô nhiễm, và tính năng này sẽ giúp người dùng theo dõi được những khu vực nào đang có chất lượng không khí không tốt để hạn chế lui tới khu vực đó, có những biện pháp đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

chất lượng không khí

Với nhiều tính năng giúp theo dõi thông tin thời tiết chi tiết, mô tả rõ các chỉ số thời tiết: hướng gió, tốc độ gió, lượng mưa, khả năng mưa,... Ứng dụng WeatherLike: Dự báo thời tiết 7 ngày được đánh giá là ứng dụng rất hữu ích với người dùng. Ứng dụng này hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí, hãy tải và trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích của WeatherLike ngay bạn nhé.

78 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá WeatherLike: Dự báo thời tiết nắng mưa trong 7 ngày

Thảo luận về WeatherLike: Dự báo thời tiết nắng mưa trong 7 ngày