Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ý nghĩa các màu sắc cuộc trò chuyện trên Messenger có thể bạn chưa biết

Messenger cho phép bạn thay đổi màu cuộc trò chuyện bằng nhiều màu sắc khác nhau. Vậy bạn đã viết ý nghĩa của sự thay đổi màu này chưa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí bạn hiểu rõ từng màu nhé!

Ý nghĩa các màu sắc cuộc trò chuyện trên Messenger

Ý nghĩa các màu sắc cuộc trò chuyện trên Messenger

I. Lợi ích

  • Thay đổi màu sắc, phân biệt tùy theo từng mối quan hệ, mức độ thân thiết.
  • Đổi màu sắc để tránh nhàm chán trong cuộc trò chuyện.

II.  Ý nghĩa một số màu sắc trong cuộc trò chuyện Messenger

1. Màu hồng

Màu hồng thường là biểu tượng cho các cặp đôi yêu nhau. Các bạn thường sẽ chọn màu hồng trong cuộc trò chuyện với người mình yêu thương.

2. Màu đỏ

Màu đỏ là một màu nổi bật biểu tượng cho sự mạnh mẽ, thân thiết trong tình bạn, vì vậy người dùng sẽ đổi màu đỏ trong cuộc trò chuyện với những người bạn thân lâu năm. Cũng có một số người dùng nó để đánh dấu cuộc trò chuyện với những người họ cho là đặc biệt, quan trọng.

3. Màu tím

Màu tím là một gam màu nhẹ nhàng, không bị chói mắt. Màu tím thể hiện cho sự chung thủy trong nên các bạn tính có tính cách trầm tính rất thích sử dụng màu tím.

4. Màu xanh dương

Xanh dương là một màu tươi trẻ, tươi sáng, biểu hiện cho sự mới mẻ, đầy sức sống. Vì vậy, các bạn có xu hướng tích cực thường chọn xanh dương cho cuộc trò chuyện Messenger. Đây cũng là màu sắc mặc định cho toàn bộ các cuộc trò chuyện trên Messenger.

5. Màu vàng

Màu vàng là màu sắc khá bắt mắt và tươi trẻ. Những ai thích màu sặc sỡ thì chắc hẳn sẽ chọn màu vàng cho cuộc trò chuyện của mình.

Các màu sắc cơ bản trên Messenger

Các màu sắc cơ bản trên Messenger

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về lợi ích và ý nghĩa của một số màu sắc phổ biến trong cuộc trò chuyện Messenger. Ngoài ra thì còn rất nhiều những gam màu đa dạng khác. Bạn có biết ý nghĩa của chúng không? Hãy chia sẻ với mọi người ngay bên dưới bình luận nhé!

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...