Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Yone DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Yone mạnh nhất và mẹo chơi

Cùng với Yasuo, Yone là vị tướng thứ 2 thuộc tộc Độc Hành. Với sức mạnh cực khủng cùng khả năng khống chế nhóm cực tốt. Yone hiện là vị tướng gánh team giai đoạn cuối trận được rất nhiều người chơi yêu thích trong DTCL. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, mẹo chơi cũng như cách xây dựng đội hình với Yone chuẩn xác nhất nhé.

Cùng tìm hiểu cách chơi, lối lên trang bị cho Yone

Cùng tìm hiểu cách chơi, lối lên trang bị cho Yone

  • Độc Hành - Đại Sư
  • Giá triệu hồi: 5 vàng
  • Kỹ năng: Yone lao về phía trước theo hướng chỉ định, gây sát thương phép cho kẻ địch trên đường di chuyển. Đồng thời đánh dấu lên những kẻ trúng đòn. Những kẻ bị đánh dấu sẽ bị giảm đi 40% giáp và giáp phép. Sau khi sử dụng kỹ năng, Yone còn có thể kích hoạt nội tại Unforgotten. (Sát thương Yone gây ra khi lướt qua kẻ địch lần lượt là: 800/1300/9999)
  • Đoạt Mệnh: Khi kích hoạt, Yone sẽ lao đến bên cạnh kẻ địch đã bị đánh dấu và có lượng máu thấp nhất. Những đòn tấn công của Yone lên mục tiêu này sẽ gây thêm một lượng sát thương dựa trên số sao của Yone. (Sát thương cộng thêm lần lượt là: 250/400/1000)
  • Thuộc tính 
 1 sao2 sao3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý80144259
Tốc độ đánh0.950.950.95
Giáp404040
Giáp phép404040

I. Cách lên đồ Yone ĐTCL 

1. Bộ trang bị mạnh nhất cho Yone 

Bùa xanh Bùa Xanh: Với Bùa Xanh, Yone sẽ có thể nhanh chóng hồi phục năng lượng, để nhanh chóng sử dụng kỹ năng và gây cho đối thủ hàng tấn sát thương cũng như những hiệu ứng đầy khó chịu.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Đây là món trang bị cực kỳ quan trọng đối với Yone. Kiếm súng sẽ giúp Yone hấp thụ sát thương kỹ năng mà mình gây ra để hồi lại máu. Qua đó, đảm bảo cho anh chàng có thể sống lâu hơn trong giao tranh và trở thành một con quái vật thật sự. 

Giáp máu Warmongs Giáp Máu Warmog: Giáp Máu là món trang bị chống chịu có khả năng hồi lại máu mạnh mẽ nhất trong DTCL. Với trang bị này, Yone sẽ có cho mình một lượng máu dồi dào và cùng  khả năng tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

2. Trang bị thay thế cho Yone

Trong trường hợp bạn muốn biến Yone trở thành nhân tố thứ 8 trong đội hình Song Đấu, thì bạn có thể sử dụng Rìu song đấu Rìu Song Đấu thay cho Giáp Máu Warmong.

Hoặc trong đội hình Chiến Tướng, Yone có thể trở thành một chiến thần trong đội hình khi thay thế Giáp Máu Warmong bằng trang bị Cờ hiệu chiến trận Cờ Hiệu Chiến Trận.

Ngoài ra để tăng khả năng chống chịu, việc thay thế Giáp Máu Warmong bằng Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa cũng là một sự lựa chọn hiệu quả.

II. Các đội hình Yone DTCL

Yone có trở thành chủ lực của nhiều đội hình khác nhau

Yone có trở thành chủ lực của nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Yone DTCL

Một số mẹo chơi sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng Yone một cách hiệu quả hơn:

  • Với giá 5 vàng, chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy Yone ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Chính vì thế trong giai đoạn này, bạn nên cố gắng xây dựng cho mình một đội hình hoàn chỉnh gồm những quân cờ khác để kích hoạt Tộc và Hệ. Sau khi Yone xuất hiện, bạn chỉ việc bỏ vị tướng này lên sân là đã có được một đội hình hoàn chỉnh, mạnh nhất.
  • Cũng như Yasuo, Yone rất mạnh ngay cả khi đi một mình. Chính vì vậy ở cấp độ 8, 9 dù đang sử dụng bất kỳ đội hình nào nhưng vẫn còn dư chỗ trống trên sân. Việc tìm thấy và sử dụng Yone chắc chắn sẽ đều mang lại cho bạn độ hiệu quả nhất định. 

Có nhiều cách khác nhau để phát huy sức mạnh của Yone

Có nhiều cách khác nhau để phát huy sức mạnh của Yone

  • Ngoài ra, việc đặt Yone ở những vị trí thích hợp sẽ mang lại tác dụng hiệu quả hơn khi đặt vị tướng này cạnh nhiều vị tướng khác. Bởi tộc Độc Hành của Yone chỉ có thể được kích hoạt khi vị tướng này đứng riêng một mình mà thôi. 
  • Hơn thế với hệ Đại Sư, Yone sẽ có khả năng làm chậm tốc độ đánh của đối thủ trong vài giây. Qua đó, sẽ giúp kìm hãm tốc độ của trận đấu cũng như là khắc tinh cứng của hệ Song Đấu. Chính vì thế, việc sử dụng Yone cùng hệ Đại Sư là cực kỳ hiệu quả trong những trường hợp tốc độ đánh của kẻ địch quá cao hay phải đối đầu với những vị tướng Song Đấu.

Yone thật sự là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ và là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho giai đoạn cuối trận đấu. Tuy nhiên với cái giá 5 vàng đắt đỏ, đòi hỏi ở người chơi một trình độ nhân phẩm không hề thấp chút nào. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của bạn về vị tướng Yone này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí vui vẻ. 

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...