Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Youtube Kids - Ứng dụng xem youtube dành cho trẻ em

Youtube Kids - Ứng dụng xem youtube dành cho trẻ em

App video và nhạc

2022 lượt xem

Hình ảnh

Youtube Kids là ứng dụng xem Youtube dành riêng cho trẻ em, với nội dung được chọn lọc và kiểm soát chặt chẽ. Ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nhiều nền tảng và thiết bị.

I. Thông tin ứng dụng:

- Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên- Dung lượng: ~ 250MB- Loại ứng dụng: Nhạc và video- Nhà phát hành: Google

II. 5 Tính năng chính của ứng dụng

1. Thiết kế đẹp mắt, sinh động

Ứng dụng Youtube Kids được thiết kế bắt mắt, dành riêng cho trẻ em, với màu sắc và bố cục ứng dụng được sắp xếp gọn gàng, dễ thao tác.

Thiết kế đẹp mắt, sinh động

2. Kho nội dung khổng lồ

Với kho nội dung khổng lồ trên Youtube, con bạn dễ dàng tiếp cận đến hàng ngàn những video bổ ích về giáo dục, giải trí và đã được kiểm soát phù hợp với lứa tuổi.

Kho nội dung khổng lồ

Youtube Kids cho phép bạn lựa chọn những nội dung phù hợp theo từng lứa tuổi của trẻ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn những nội dung phù hợp với con mình.

Chọn nội dung phù hợp với tuổi của trẻ em

4. Kiểm soát nội dung

Ngoài việc chọn nội dung theo lứa tuổi, bạn có thể lựa chọn những đề tài hay kênh mà bạn muốn con mình theo dõi một cách dễ dàng, việc này giúp bạn dễ dàng định hướng cho trẻ phát triển năng khiếu và đam mê theo ý của bạn thông qua những nội dung và đề tài bạn đã chọn lọc.

Kiểm soát nội dung
Giới hạn thời lượng xem

Với những ưu điểm trên của Youtube Kids, bạn đã sẵn sàng tải về cho con em mình sử dụng chưa? hãy tải ngay và để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

2022 lượt xem

Hãy là người đầu tiên đánh giá Youtube Kids - Ứng dụng xem youtube dành cho trẻ em

Thảo luận về Youtube Kids - Ứng dụng xem youtube dành cho trẻ em