Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Tin tức nổi bật

Đi tìm những chiếc laptop văn phòng đáng mua trong tháng 6 này: Đều được cải thiện hiệu năng bên trong và đâu là lựa chọn của bạn?

Trong khoảng 2 năm trở lại này, dòng laptop văn phòng bắt đầu được quan tâm trở lại khi được cải thiện mạnh cả về vẻ ngoài và hiệu năng bên trong. Mình chắc rằng nhiều bạn cũng đang muốn tìm một chiếc laptop cho riêng mình đây mà. Cùng mình đi tìm laptop văn phòng đáng mua nhé.

14/06 | 957 người đã đọc
An toàn mùa dịch với loạt laptop tầm trung, cấu hình tốt dùng làm việc tại nhà tiện lợi, giảm hời đến bạc triệu đừng nên bỏ qua

Nếu bạn đang có ý định sắm sửa laptop văn phòng có hiệu năng mạnh mẽ đủ xài và đặc biệt là giá bán không quá 'chát' để phục vụ công việc ở nhà hay học online mùa dịch này thì đây là bài viết dành cho bạn đấy. Ưu đãi giảm giá hời đi kèm sẽ là cơ hội mà bạn đừng nên bỏ lỡ đó nha.

28/05 | 3.053 người đã đọc
Đánh giá chi tiết HP 340S G7: Đánh mạnh về trải nghiệm sử dụng nhưng vẫn không bỏ quên việc hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch

Trước đây mình đã từng đánh giá chi tiết HP 340s G7, tuy nhiên phiên bản ấy sử dụng CPU Intel Core i3-1005G1. Còn với chiếc laptop mà mình đánh giá hôm nay, mặc dù cùng tên nhưng HP 340S G7 (36A35PA) lại sở hữu một cấu hình cao cấp hơn và người dùng có thể làm được nhiều việc khác nhau.

09/05 | 2.491 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ CHUYÊN TRANG HP
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
57 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...