Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

10 thủ thuật Facebook Messenger trên iPhone không phải ai cũng biết

HMT 01/06/16 2 bình luận
messengeriphone

Facebook Messenger là dịch vụ chat phổ biến nhất hiện nay, nó có mặt trên mọi nền tảng từ trình duyệt Web cho đến di động. Nếu cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó thì đừng bao giờ bỏ qua những thủ thuật bên dưới​, có thể nhiều món trong số đó bạn chưa từng biết qua.

Xem thêm: Cùng xem thử bạn giống với nhân vật nổi tiếng nào?

1. Không phải lúc nào cũng cần phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Facebook chat

Bạn có thể dùng số điện thoại để đăng ký sử dụng Messenger chứ không nhất thiết phải có tài khoản Facebook mới có thể sử dụng.

2. Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc

Facebook chat

Trên Android, hiện nay bạn đã có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản một cách an toàn.

3. Hãy thử qua trang web messenger.com

Facebook chat

Nếu trải nghiệm chat của bạn với trình duyệt web trên Facebook không như mong đợi thì hãy thử qua trang web này. Giao diện của trang rất quen thuộc và nếu bạn muốn thì chúng ta có thể đưa nó ra màn hình chủ để truy cập bất kỳ lúc nào.

4. Xem những tin nhắn bị ẩn

Facebook chat

Nếu bạn chưa kết bạn với ai đó trên Facebook thì Messenger sẽ nhận tin nhắn của họ dưới dạng "Requests". Trong một số trường hợp Facebook không thông báo cho bạn biết những tin nhắn này nhưng bạn có thể xem chúng bằng cách vào tài khoản của mình và chọn “People”, sau đó chọn Message Requests -> See filtered requests để thấy các tin nhắn mà Facebook đã ẩn đi.

5. Hội thoại nhóm

Facebook chat

Trước đây người dùng Facebook Messenger chỉ có thể thực hiện cuộc gọi với duy nhất một người, giờ đây bạn có thể tự tạo nhóm (group) chat để gọi cho tất cả thành viên trong đó.

6. Tùy biến màu sắc, nút like, đặt nickname cho bạn bè

Facebook chat

Cảm thấy nội dung chat hơi đơn điệu và muốn thêm một chút "màu mè" vào đó? Đơn giản thôi, bạn hãy nhấn vào tên nhóm (hay tên bạn bè) trong khung chat. Sau đó chọn

7. Gửi ảnh GIF, Video,...và nhiều hơn nữa

Facebook chat

Bạn có thể nhấn vào nút “…” khi đang trong cuộc trò chuyện thì bạn sẽ thấy tùy chọn sử dụng những dịch vụ và ứng dụng khác. Như Dropbox có thể dùng để gửi file, tạo ảnh GIF từ các trang thông dụng, tạo video ngắn,...

8. Tạo QR code độc quyền để mời bạn bè quét-và-chat

Facebook chat

Vào bên trong tab "Me" trên ứng dụng Facebook Messenger (iOS và Android), tại đây chúng ta có thể thấy mã QR của mình. Bạn chọn vào ảnh QR đó sẽ cho phép xem code kích thước lớn, đồng thời kế bên có tùy chọn "Scan code" để bạn quét mã QR của bạn bè.

9. Tắt các thông báo trò chuyện

Facebook chat

Nhiều khi bạn cần tắt các group chat vì nghe "tin tin" liên tục thật phiền phức. Trong trường hợp đó hãy chọn vào tên bạn / tên nhóm > Notifications và chọn thời gian muốn tắt, chọn "Until I turn it back on" để tắt đến khi nào bạn muốn bật thông báo trở lại.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
12.680 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thịnh Tấn
Đt Android cũng có z. Đâu nhất thiết là iPhone.
Trả lời 5 năm trước
hhiền
@Thịnh Tấn: win phone cũng có dù là beta
Trả lời 5 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...