Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

14 chiếc iPhone từ iPhone 2G tới iPhone 8 đọ dáng kỷ niệm 10 năm ra đời

La Trương 30/06/17
10 năm phát triển của iPhone

Tính đến nay đã được 10 năm kể từ khi Steve Jobs giới thiệu ra trên toàn thế giới chiếc iPhone đầu tiên. Để kỷ niệm cho sự kiện này, chúng ta hãy cùng nhìn lại 10 năm, những chiếc iPhone đã phát triển như thế nào qua video bên dưới.

Nếu nói chiếc iPhone làm thay đổi cả một kỷ nguyên công nghệ thì hơi quá, nhưng chắc chắn rằng nó có những ảnh hưởng rất đến nền công nghiệp điện thoại cụ thể là smartphone.

Trong video bên dưới có cả mẫu smartphone được cho là iPhone 8, được dựng nên dựa trên các tin đồn rò rỉ. Theo như hình ảnh và rò rỉ thì mẫu iPhone mới nhất có thiết kế trước sau bằng kính sang trọng rất giống với iPhone 4. Điều đặc biệt là chiếc smartphone này có kích thước màn hình 5.5 inch nhưng kích thước tổng thể chỉ bằng chiếc iPhone 7 màn hình 4.7 inch.

10 năm phát triển của iPhone

Theo nhiều nguồn tin thì chiếc iPhone 8 có thêm một phiên bản màn hình 5.8 inch lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Tuy vậy vẫn giống như iPhone 8, iPhone 8 Plus sẽ có kích thước tổng thể rất vừa vặn và nhỏ hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus. Cũng trong nguồn tin rò rỉ, sắp tới ngoài iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn cho ra mắt thêm 2 mẫu nâng cấp iPhone 7 và 7 Plus với ngôn ngữ thiết kế cũ.

Tuy vậy, những tin đồn kia có thật hay không thì chúng ta phải đợi câu trả lời của Apple. Còn giờ, mời bạn xem video “hoài niệm” bên dưới nhé!

Nguồn: 9to5mac.com

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
9.153 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan