Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

3 smartphone Realme mới có 4 camera sau sẽ ra mắt vào tháng 10

Dương Lê 09/08/19
3 smartphone Realme mới có 4 camera sau sẽ ra mắt vào tháng 10

Không chỉ có Redmi (thương hiệu phụ của Xiaomi) sắp ra mắt smartphone có camera chính 64 MP phía sau, mà Realme (thương hiệu phụ của OPPO) cũng đang dự tính tung ra thị trường một chiếc camera-phone có độ phân giải "khủng" tương tự.

Bên cạnh chiếc smartphone có camera chính 64 MP phía sau, Realme sẽ còn trình làng thêm hai model khác cũng có tới 4 camera sau.

3 smartphone Realme mới có 4 camera sau sẽ ra mắt vào tháng 10

Hôm nay tại sự kiện "Camera innovation" được tổ chức ở Ấn Độ, Realme đã tiết lộ một số chi tiết nổi bật liên quan đến smartphone thế hệ tiếp theo. Và đúng như tin rò rỉ thời gian qua, dòng Realme sẽ có phiên bản Pro và X đều được công bố trong năm nay. Tuy nhiên, danh tính của smartphone có camera chính 64 MP phía sau vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể tên gọi Realme 4 sẽ bị bỏ qua và được thay bằng Realme 5.

Hai model còn lại có thể dùng cảm biến camera 48 MP của Samsung. Cả ba máy sẽ được trang bị các tính năng camera hiện đại như Ultra Resolution, Super Wide Angle, Ultra Macro, Telephoto Lens, Portrait Mode, Expert Mode, Panorama Mode, Ultra Nightscape Mode, và Chroma Boost.

3 smartphone Realme mới có 4 camera sau sẽ ra mắt vào tháng 10

Dự kiến Realme sẽ công bố ba mẫu camera-phone này ngay trước thời điểm diễn ra lễ hội Diwali (27/10) ở Ấn Độ. Có lẽ, trong vài tuần tới chúng ta sẽ thấy được nhiều teaser về các sản phẩm này.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: CEO Realme xác nhận tên gọi của smartphone hàng đầu có camera 64 MP

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.613 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy