Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Quay phim 4K có chống rung OIS trên iPhone 6s Plus tốt tới mức nào?

Dương Lê 25/09/15

Năm ngoái, iPhone 6 Plus ra mắt kèm thêm tính năng mới mà iPhone 6 không có. Đó là tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS - Optical Image Stabilization). Tính năng này cho phép cảm biến camera điều chỉnh để cho ống kính đi ngược phương với các chuyển động rung lắc và triệt tiêu chúng.

Chất lượng phim 4K khi kết hợp với tính năng OIS trên iPhone 6s Plus đến đâu?

OIS có 2 tác dụng chính là hỗ trợ chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng và quay video. Điều thú vị là iPhone 6s Plus cũng sẽ được trang bị tính năng này. Cách nay ít hôm, trang Giga Tech đã tải lên YouTube một đoạn video mới để nhấn mạnh tính năng ổn định hình quang học của iPhone 6s Plus, cũng như mang ra so sánh với iPhone 6s.

iPhone 6s không có tính năng OIS nhưng được trang bị tính năng ổn định kỹ thuật số. Tính năng này hoạt động tốt khi chụp ở chế độ Full HD, nhưng ở chế độ quay video 4K thì không hiệu quả cho lắm. Video quay chiếc máy bay cũ bỏ hoang thể hiện sự khác nhau thú vị giữa iPhone 6s và 6s Plus. Cảnh quay do iPhone 6s "tác nghiệp" trong ổn, nhưng không mượt mà và rõ nét như của iPhone 6s Plus 32GB.

Bạn Tống Vũ Phác (09xxxx6681) chia sẻ từ nguồn Macrumors (+30 Điểm PMH)

Không hài lòng bài viết
6.807 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Trăng Khuyết
ben tgdd chung nao moi nhap ip6s 6s plus ad
Trả lời 4 năm trước
Kay_VhoangTEAM TIN TỨC
@Trăng Khuyết: Hiện tại chưa có nha bạn, thegioididong đã trở thành nơi phân phối trực tiếp sản phẩm của Apple nên sẽ sớm có thôi nha bạn, khi nào hàng về trang sẽ thông tin sớm nhất cho bạn đọc.
Trả lời 4 năm trước
vnNgắm Vs Ngía
Giới trẻ VN nghèo mà đú.
Trả lời (3) 4 năm trước 📱
gsGalaxy S7
giá này chơi con z5 xài tẹt ga.iphon giá cao wa
Trả lời (1) 4 năm trước
tnQuang Tu Nguyen
Thấy các thánh sài androi mà đau hết cả ruột!Trong khi IOS bảo mật hàng đầu,chip A9 quá bá đạo...note5 ,s6 đều xách dép hết thế mà cũng ca ngợi samsung.Dùng apple đúng là tuyệt vời nhất và bền nhất.
Trả lời (3) 4 năm trước
OOsman
@Quang Tu Nguyen: đọc cmt tếu v l, bảo mật hàng đầu ^^, thế sao ios 9 vừa nâng cấp đã có bản jb ??? Lol đúng là thánh ảo tưởng , ip ngoài cái ios mưọt mà ổn định ứng dụng nhiều và cái thương hiệu giá trên trời ra thì có cái ? Hơn mây hãng khác , tk ip ngày càng xấu, camera thì k tuổi với sony , âm thanh thì lép vé htc, pin thì yếu sinh cmn lý ở đó mà nhai nhai
Trả lời (9) 4 năm trước
tttiên tân
@Quang Từ Nguyên:thánh ifan cho hay
Trả lời (1) 4 năm trước
Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
tnquang tu nguyen
@Osman: Hack được iOS 9, nhận thưởng 1 triệu USD
BẠN ĐỌC THÔNG TIN CHƯA!ANDROID THÌ CÓ BẢO MẬT GÌ ĐÂU,CÓ MƯỢT GÌ ĐÂU NGOÀI NGỐN RAM NẶNG MÁY MÀ AI CŨNG XÀI!
Trả lời 4 năm trước
ctĐiêu chân thật
@Quang Tu Nguyen: bảo mật hàng là bb bạn nhé.
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
tnquang tu nguyen
@Điêu chân thật: Hack được iOS 9, nhận thưởng 1 triệu USD BẠN ĐỌC THÔNG TIN CHƯA!ANDROID THÌ CÓ BẢO MẬT GÌ ĐÂU,CÓ MƯỢT GÌ ĐÂU NGOÀI NGỐN RAM NẶNG MÁY MÀ AI CŨNG XÀI!
Trả lời 4 năm trước
HHahaha
@quang tu nguyen: cùi bắp....khi nào ip chạy đa cửa sổ multiwindow thì mới lên tiêng với ss...!ios chả hay ho gi...nghe gọi chọi...ứng dụng ko có gì...hỏi tại sao ko mượt.Thử hỏi hiện tại android khoản 3 tr 4 nhân thôi,ko cài ungs dụng gì thử xem mượt như ios ko.Vớ vẫn...chẳng qua ios cùi bắp nên ko cho cài nhìu vì sợ lang nên mới như thế.ios mà cài dc như android kêu thánh...
Trả lời 4 năm trước
bbenji
@Quang Tu Nguyen:toàn là lũ trẻ trâu ,cuồng tính! rồi có ngày sẽ nhận được bài học nhớ đời
Trả lời 4 năm trước
TTỉnh
Em có mua 1 chiếc galaxy j7 giá 5.990.000 trả góp 0% thì trả trước 1tr800 và mỗi tháng trả 734.000 trong 6 tháng là tổng hơn 6 triệu. Cho em hỏi tại sao lại thế
Trả lời 4 năm trước
HHuy
@Tỉnh: mua trả góp cứ đòi bằng giá góc sao được. Tính thêm phần lãi xuất vào nữa nha bạn
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
llumia
@Huy: cái tên nói lên tất cả
Trả lời (2) 4 năm trước 📱
Xem tiếp 4 trả lời khác ▾
NNứt
@Tỉnh: Ví dụ; Nếu bạn trả tiền mặt, bạn sẽ đua 6.000.000 hay 5.990.000. Trong khi nhân viên bán hàng yêu cầu bạn mua thêm phụ kiện hay là tân trang máy.
Trả lời 4 năm trước
ffa
@Huy: Bạn không nghe người ta nói trả góp 0% à
Trả lời 4 năm trước
ddũng
@Tỉnh: góp 0% nhưng có phí làm hồ sơ hình như gần 200k đó bạn
Trả lời (1) 4 năm trước
VDVõ Duy
@Tỉnh: nó sẽ có phí gọi là phí thu hộ, bảo hiểm, phí làm hồ sơ nha bạn hihi!! Hoàn toàn ko có lãi suất nhé
Trả lời 4 năm trước 📱
JJohnny
Để nói cho máy thằng ngáo biết, 2 hệ điều hành khác nhau mà đi so sánh độ nhanh chậm theo cấu hình. Bó tay. Chip ip6s do samsung sản xuất đó mấy thằng ifan. Khác nhau về hiệu năng là do hdh thôi. Tizen của ss đang phát triển, nhẹ hơn android nhìu. Do chưa phổ biến nên chưa đưa ra rộng rãi. Ngồi đây mà phán cứ như apple là hãng dt của tụi nó vậy. Nói ngon thế thì cứ mua mà sài, dây chuyền chip 14nm dc mấy hãng có. Chip ip6s mà sản xuất nằng dây chuyền 20nm đi rồi đi so hiệu năng... Xem tiếp ▾
Để nói cho máy thằng ngáo biết, 2 hệ điều hành khác nhau mà đi so sánh độ nhanh chậm theo cấu hình. Bó tay. Chip ip6s do samsung sản xuất đó mấy thằng ifan. Khác nhau về hiệu năng là do hdh thôi. Tizen của ss đang phát triển, nhẹ hơn android nhìu. Do chưa phổ biến nên chưa đưa ra rộng rãi. Ngồi đây mà phán cứ như apple là hãng dt của tụi nó vậy. Nói ngon thế thì cứ mua mà sài, dây chuyền chip 14nm dc mấy hãng có. Chip ip6s mà sản xuất nằng dây chuyền 20nm đi rồi đi so hiệu năng với chip 14nm note5 thì tự hỉu. Phán cứ như đúng rồi.
Trả lời 4 năm trước 📱
kkaidou
@Johnny: nó sản xuất nhưng do apple tạo ra ) ko phải do samsung làm từ đầu đến cuối nhé ) đưa bản thiết kế cho một thằng thợ xây thì thằng xây chỉ là làm công chứ có gì ghê gớm nhắc hoài thế thằng samfan )
note5 ram4gb mà có 1,5gb trống @@ nói thật còn chả bằng 512mb trống của ip ) bớt ảo tưởng đi em yêu )
Trả lời (5) 4 năm trước
G1G-12
Chắc ram 1gb của apple phải bằng 2-3 gb của androi
Trả lời 4 năm trước 📱
tnQuang Tu Nguyen
ôi tội nghiệp anh note 5!chắc phải chờ note6 ram 8g,chip 10 nhân mới chơi nổi ip6s ram 2g quá!
https://www.youtube.com/watch?v=aKJ28ps0NNI&feature=youtu.be
Trả lời (2) 4 năm trước
tnQuang Tu Nguyen
phải công nhận apple đỉnh cao của thế giới!chỉ với chip A9 2 nhân ram 2 G thế mà note5 ram 4g chip 8 nhân đua hiệu năng bị lép vế nặng!Công nhận apple quá giỏi!
phải công nhận apple đỉnh cao của thế giới!chỉ với chip A9 2 nhân ram 2 G thế mà note5 ram 4g chip 8 nhân đua hiệu năng bị lép vế nặng!Công nhận apple quá giỏi!
Trả lời (1) 4 năm trước
NNam
@Quang Tu Nguyen: giỏi thì giỏi rồi, nhưng mà con cháu họ sam đông con cháu lăm, nhưng m đang phân vân là cứ đẻ th.ằng nào ra cũng có cục nợ to như mã tổ giữa nhà. Các thánh nhìn có ghét k? Ip có lồi 1 chút nhưng biết các đưa vào góc, như kts biết cách đưa cây cột chịu lực vào vị trí nào cho hợp lý, sony tke theo phương án dự ứng lực nên nó phẳng. Con cháu nhà họ sam có cây cột chịu lực khip quá, chắc ss tke như vậy chống động đất, sợ nếu động đất thì toi cả HỌ
Trả lời (3) 4 năm trước 📱
TTuân
@Quang Tu Nguyen: Có thể nói Apple đi trước đối thủ 2 năm ( mình đã đọc một bài trên zing lấy từ các trang mạng quốc tế họ đã nói vậy) Chip 2x so với 8x của samsung ! Công nghệ nào cũng tin cậy chất lượng khi Apple mang đến cho người dùng
Trả lời (1) 4 năm trước
v7Việt 777
nhìn e 6s rung ghê thế.đi xe máy mà quay chắc ko nhìn thấy gì.
Trả lời (1) 4 năm trước 📱