Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 game Android hay nhất đầu tuần, có game giải đố platform siêu đẹp, siêu cảm xúc Forgotton Anne

Dương Lê 23/12/19
Hình ảnh trong game Forgotton Anne
Hình ảnh trong game Forgotton Anne

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Snowman Story

Người tuyết sẽ bị tan chảy khi mùa xuân đến, và nhiệm vụ của bạn là đưa người tuyết tìm đến "thiên đường" ở phía Bắc. Trên đường đến đó, có những câu đố và khó khăn mà bạn phải vượt qua.

Tải Snowman Story tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Hoop League Tactics

Hoop League Tactics là một bước tiến mới về thể loại mô phỏng quản lý thể thao. Kiểm soát đội bóng rổ của bạn và dẫn dắt họ đến chiến thắng trong thể thức chiến thuật theo lượt.

Tải Hoop League Tactics tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Forgotton Anne

Forgotton Anne kể câu chuyện về nhân vật chính Anne, một con người bị mắc kẹt trong một thế giới của những vật thể có tri giác. Cô ấy được giao nhiệm vụ bởi ông chủ của mình, Master Bonku, thực hiện một cuộc phiêu lưu để dẹp tan cuộc nổi loạn giữa nhóm Forgotlings.

Tải Forgotton Anne tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

4. Taxi Sim 2020

Trải nghiệm cuộc sống của một người lái xe taxi trong trò chơi giả lập taxi mới nhất Taxi Sim 2020. Hoàn thành các loại nhiệm vụ lái xe khác nhau và chọn chiếc xe yêu thích của bạn từ hơn 30 phương tiện tuyệt vời, với nhiều xe mới được thêm vào hàng tuần.

Tải Taxi Sim 2020 tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Battle Prime

Battle Prime là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ ba cực kỳ khốc liệt và đầy tính chiến thuật. Game dựa trên các trận chiến đội 6v6, mang đến trải nghiệm có phần nặng nề, tính chiến thuật nhiều hơn một chút so với các game twitch shooters (bắn súng phản xạ nhanh) như COD: Mobile thông thường.

Tải Battle Prime tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Cuối tuần phát ghiền với 5 game Android mới, có SAO: Alicization Rising Steel

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.041 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy