Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có Sonic At The Olympic Games sẽ đưa bạn đến thủ đô Tokyo phồn hoa và nhộn nhịp

SONIC AT THE OLYMPIC GAMES - TOKYO 2020

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Forza Street: Race. Collect. Compete.

Cuộc đua xe đường phố cuối cùng với tốc độ chóng mặt. Hãy cố gắng giành lấy bộ sưu tập xe đua hằng mơ ước của bạn. Chọn một sự kiện, chọn một dòng xe từ bộ sưu tập của bạn và bắt đầu đua theo cách của bạn trong Forza Street.

Tải Forza Street: Race. Collect. Compete. tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. SONIC AT THE OLYMPIC GAMES - TOKYO 2020

Sonic At The Olympic Games sẽ đưa bạn đến thủ đô Tokyo phồn hoa và nhộn nhịp của Nhật Bản, nơi sắp sửa diễn ra thế vận hội mùa hè náo nhiệt. Người chơi sẽ phải cùng Sonic và những người bạn của mình phá tan âm mưu phá hoại thành phố Tokyo và thế vận hội của tiến sĩ Eggman, bằng việc tham dự thế vận hội và dành lấy càng nhiều huy chương càng tốt, thách đầu trùm cuối và khám phá thành phố Tokyo nhộn nhịp.

Tải SONIC AT THE OLYMPIC GAMES - TOKYO 2020 tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Sandship: Crafting Factory

Sandship là tựa game quản lý nhà máy lấy bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng hậu tận thế. Bạn điều khiển chiếc tàu cát cuối cùng còn lại: Một nhà máy khổng lồ thông minh nhân tạo khổng lồ, đi lang thang khắp các sa mạc bất tận ở một hành tinh xa xôi.

Tải Sandship: Crafting Factory tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Perfect Swing - Golf

Đấu với những tay golf khác trên khắp thế giới trong chế độ Đấu Trận. Trải nghiệm hơn 90 lỗ golf tuyệt đẹp trong chế độ Sự Nghiệp và nhận những bộ phận hiếm để nâng cấp gậy. Tham gia giải đấu PvP kéo dài 10 ngày tùy theo tiến độ của bạn, tăng bậc hằng ngày để nhận giải thưởng xịn hơn,...

Tải Perfect Swing - Golf tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Beast Quest Ultimate Heroes

Một phù thủy hắc ám đã phù phép những Sinh vật ma thuật ở Avantia - chỉ một người anh hùng thực sự mới có thể giải phóng các Sinh Vật và ngăn chúng phá hủy vương quốc. Liệu bạn có phải là vị anh hùng mà cả Avantia đang ngóng trông?

Tải Beast Quest Ultimate Heroes tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android mới hay nhất đầu tuần, có game nhập vai phản công người ngoài hành tinh rất hấp dẫn Earth WARS: Retake Earth

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy