Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 game phiêu lưu này không biết thì thôi, biết rồi là chơi đúng ghiền

Dương Lê 20/02/17
Hình ảnh trong game Land Sliders
Hình ảnh trong game Land Sliders

5 tựa game dành cho Android và iOS trong bài có đồ họa vui tươi, cùng nhiều thử thách hết sức cân não, đáng để bạn trải nghiệm dù chỉ một lần.

1. The Silent Age

The Silent Age đưa bạn vào một cuộc hành trình phiêu lưu hết sức thảm khốc, nơi nhân loại đã bị tuyệt chủng! Nhiệm vụ của bạn là phải du hành ngược thời gian về những năm 70 để tìm ra nguyên nhân khiến con người chết sạch.

Video giới thiệu The Silent Age

2. OPUS: The Day We Found Earth

Đây là tựa game phiêu lưu ngoài không gian để tìm hành tinh có sự sống. Rất hay và đầy ý nghĩa. Do hành trình khá đơn độc và tĩnh lặng, nên có thể nhiều bạn sẽ không thích - đơn giản là dễ buồn ngủ.

Video giới thiệu OPUS: The Day We Found Earth

3. Fast like a Fox

Fast like a Fox mang đến cho game thủ mobile sự trải nghiệm khá mới mẻ. Để di chuyển chú cáo trong game bạn phải liên tục gõ nhanh vào mặt lưng của smartphone, còn muốn cáo bay lên thì chạm vào màn hình cảm ứng. Tựa game phiêu lưu này có kết hợp với yếu tố Endless Runner (chạy không ngừng).

Nghe có vẻ khó hiểu, cho nên lần đầu vào game, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi cho thuần thục rồi mới có thể bắt đầu.

Video giới thiệu Fast like a Fox/captionnews]

4. BADLAND 2

Nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để di chuyển một sinh vật bay có ngoại hình ngộ nghĩnh về phía bên phải màn hình, chỉ cần chậm trễ vài giây là sinh vật này có thể bị mắc kẹt tại một vị trí nào đó phía bên trái và cuộc phiêu lưu sẽ kết thúc.

Video giới thiệu BADLAND 2

5. Land Sliders

Có 3 nhân vật chính (Turny, Panda và Mr. Fridge) để bạn chọn và 60 nhân vật khác (phải mở khóa). Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật di chuyển qua nhiều bối cảnh khác nhau, thu thập gậy trúc, trái tim và các vật phẩm khác để tiến lên level mới. Mỗi màn chơi tương ứng với mức độ khó tăng dần.

Video giới thiệu Land Sliders

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
12.483 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan