Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 game siêu anh hùng được nhiều người chơi nhất trên Android và iOS

Dương Lê 06/02/17
Hình ảnh trong game MARVEL Future Fight
Hình ảnh trong game MARVEL Future Fight

Những bộ phim bom tấn thuộc thể loại siêu anh hùng luôn được giới trẻ cũng như người hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt. Theo đó, các nhà làm game đã tận dụng sức hút này để tạo ra các trò chơi hấp dẫn, giúp bạn có thể nhập vai hành động cùng các siêu anh hùng.

1. MARVEL Future Fight

Marvel Future Fight thuộc thể loại game nhập vai, đưa người chơi vào cuộc chiến của các siêu anh hùng Marvel chống lại đội quân Ultron siêu mạnh có dã tâm hết sức điên rồ - diệt chủng nhân loại để rồi tái tạo lại thế giới.

Video giới thiệu MARVEL Future Fight

2. Injustice: Gods Among Us

Injustice: Gods Among Us là tựa game đối kháng với các trận đấu 3 vs 3 đầy kịch tính. Game mang tới hàng loạt nhân vật dị, độc và nguy hiểm từ Suicide Squad để người chơi hóa thân và thử thách chính mình.

Video giới thiệu Injustice: Gods Among Us

3. Spider-Man Unlimited

Spider-Man Unlimited thuộc thể loại game chạy không ngừng. Trên đường đi sẽ có rất nhiều vật cản, kẻ thù, người chơi phải thật khéo léo và nhanh tay để có thể vượt qua chúng đồng thời nhặt vàng và các lọ thuốc thí nghiệm đem về.

Video giới thiệu Spider-Man Unlimited

4. DC Legends

Trong DC Legends, bạn sẽ nhập vai vào các siêu anh hùng để đối đầu với thế lực thù địch là Nekron rất bá đạo trong vũ trụ. Như là hiện thân của cái chết, Nekron là kẻ trị vì tử địa và cai quản linh hồn. Nhưng chính vì không thể rời khỏi cõi chết nên hắn muốn bước vào thế giới con người và chiếm đoạt mọi thứ.

Video giới thiệu DC Legends

5. Batman v Superman Who Will Win

Tương tự game Người Nhện phía trên, Batman v Superman Who Will Win cũng được phát triển theo phong cách Endless Runner. Hãy điều khiển siêu anh hùng của bạn chạy không ngừng nghỉ, tránh né chướng ngại vật, thu thập vàng, bổ trợ và chiến đấu với kẻ thù ngáng đường trong game.

Video trải nghiệm Batman v Superman Who Will Win

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game siêu anh hùng trong bài, và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.589 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan