Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 mẹo cực hay ho trên chiếc Vivo V21 5G giúp trải nghiệm của bạn thú vị và mượt mà hơn rất nhiều

Vivo V21 5G

Không lâu sau khi chiếc Vivo Y72 5G được ra mắt, thì Vivo lại cho ra mắt một chiếc điện thoại mới mang tên Vivo V21 5G với những tính năng vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể tự tùy chỉnh để có một trải nghiệm tốt và mượt mà hơn với các tác vụ. Cùng mình tìm hiểu xem nó có những mẹo sử dụng nào nhé.

1. Các ưu tiên mạng 5G

Như cái tên của chiếc điện thoại Vivo V21 5G thì các bạn cũng đã biết trên chiếc điện thoại này có trang bị công nghệ 5G nhưng để dùng 5G trên chiếc điện này thì bạn phải làm một số bước nữa mới có thể ưu tiên và sử dụng 5G trên chiếc điện thoại này đấy. Hãy vào mục Cài đặt > Mạng và Internet > Thẻ SIM và mạng di động > chọn cho mình thẻ sim mà bạn sử dụng để truy cập internet nhé.

Bật 5G Vivi V21 5G

Sau đó, chọn vào ô Loại mạng ưu tiên rồi hãy chọn tiếp cho mình chế độ mạng ưu tiên. Ở đây các bạn hãy chọn vào mục 5G (ưu tiên)/4G/3G/2G để có thể sử dụng được mạng 5G một cách nhanh chóng và tiện lợi nhé.

Bật 5G Vivi V21 5G

2. Bật màn hình tốc độ làm mới cao

Được trang bị chiếc màn hình với tần số quét cao 60Hz và 90Hz giúp bạn có một trải nghiệm sử dụng với màn hình một các mượt mà và ít bị khựng hơn. Để bật màn hình với tần số quét cao thì bạn hãy truy cập Cài đặt > Hiển thị và độ sáng > Tốc độ làm mới màn hình > rồi chọn vào 90Hz để có một trải nghiệm tốt nhất.

Bật màn hình tần số quét cao

3. Nhân đôi ứng dụng

Bạn là một người có nhiều tài khoản mạng xã hội với nhiều mục đích khác nhau vì vậy mỗi lần vào mỗi tài khoản khác bạn cần phải đăng xuất rồi đăng nhập lại. Nhưng với tính năng nhân đôi ứng dụng này bạn có thể sử dụng một hay 2 tài khoản mạng xã hội cùng một lúc. Bằng các vào Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Nhân bản ứng dụng > chọn ứng dụng bạn cần nhân bản là xong nhé.

Nhân đôi ứng dụng

4. Bong bóng thông báo 

Nếu trước đây chỉ có các ứng dụng nhắn tin thông thường như Zalo hay Messenger mới có tính năng thông báo bằng bong bóng này thì trên chiếc Vivo V21 5G này bạn có thể bật tính năng bong bóng thông báo này cho các ứng dụng có thể thông báo dưới dạng bong bóng này. Và nếu bạn không thích bong bóng thông báo thì bạn hoàn toàn có thể tắt chúng tại đây. Bấm vào mục Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Thông báo > Bong bóng.

Bật bong bóng thông báo

Tại mục Bong bóng hãy mở công tắc ở mục Cho phép các ứng dụng hiển thị bong bóng để sử dụng tính năng này và tắt công tắt nếu bạn không thích dùng.

Bật bong bóng thông báo

5. Bật tính năng RAM mở rộng

Đây là một tính năng cực kì tốt mà chiếc Vivo V21 5G này được trang bị với khả năng mở rộng lượng RAM của bạn thêm vài GB RAM và như vậy là quá đủ cho quá trình trải nghiệm của bạn không giật lag. Đi đến Cài đặt > RAM và không gian lưu trữ > RAM > bật công tắc ở mục Ram mở rộng là xong nhé.

Bật tính năng Ram mở rộng

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc điện thoại này nhé, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng mắc của bạn dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

Vivo V21 5G

Online giá rẻ
9.490.000₫ 9.990.000₫ -5%

Quà 250.000₫

Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...