Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Sinh Nhật 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu giảm tới 47%

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 mẹo nhỏ có thể bạn chưa biết giúp bạn xài Facebook đã hơn

facebook

Facebook dường như đã là một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới với nhiều lần cập nhật và phát triển nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng. Và với nhiều tính năng như vậy bạn có biết đến chúng? Nếu chưa biết hãy cầm điện thoại lên đọc bài viết và cùng làm ngay và luôn nhé.

1. Chia sẻ nhanh video 

Bạn có biết bạn có thể chia sẻ nhanh một video nào đó mà bạn thấy ở mục Facebook Watch bằng cách nhấn giữu nút chia sẻ và một bảng nhỏ sẽ hiển thị lên cho bạn và chỉ cần di chuyển ngón tay để gửi đến người mà bạn muốn gửi hay đăng lên tin của bạn. Cách hoạt động của tính năng chia sẻ này tương tự với tính năng thả React.

Chia sẻ nhanh

2. Tìm hiểu thông tin của thành phố nào đó

Bạn muốn tìm hiểu về một thành phố nào đó để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của bạn hay muốn tìm những địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí,... thì ở mục Menu > Hướng dẫn về thành phố. Tại đây bạn có thể chọn và tìm thêm về thành phố mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn về thành phố

Nhiều địa điểm theo mục Nhà hàng, Vui chơi đêm, Điểm du lịch,... Tại bản đồ được mở ra ở mỗi mục bạn có thể chọn một điểm ngay trên bản đồ hay tìm nó ngay trên biểu tượng kính lúp nằm góc trên bên phải màn hình là đã có thông tin về điểm đó rồi.

Hướng dẫn về thành phố

3. Tìm việc làm nhanh

Tại mục Menu bạn có thể chọn vào mục Việc làm để tìm những công việc mà nhà tuyển dụng đăng tải lên Facebook, bạn có thể ứng tuyển ngay trực tiếp trên Facebook và chọn vào ứng tuyển ngay, sau đó điền thông tin của bạn và Gửi là được.

Tìm việc làm

4. Xem thời tiết 

Để theo dõi thời tiết bạn có thể tìm nó ở mục Menu và chọn vào Thời tiết để có thể theo dõi thời tiết ở nơi bạn sinh sống. Bạn có thể chọn vào biểu tượng cài đặt rồi điều chỉnh đơn vị nhiệt độ, thông báo về thời tiết cho điện thoại của bạn hằng ngày và thêm vị trí của bạn.

Thời tiết

5. Lưu bài viết quan trọng

Nếu bạn thấy được bài viết quan trọng và bạn cần lưu nó lại để tiện lợi cho sau này tìm và đọc lại thì bạn có thể chọn vào dấu 3 chấm ngay ở góc bên phải của bài viết rồi chọn vào Lưu bài viết rồi chọn bộ sưu tập để lưu.

Lưu bài viết

 Để xem lại những bài viết đã lưu bạn có thể chọn vào mục Menu > Đã lưu để xem lại những bài viết mà bạn đã lưu.

Lưu bài viết

Bên trên là một số chức năng mình tìm hiểu được hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn, nếu có tính năng nào hay khác hãy cho mình biết ngay dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
3.094 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...