Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 tựa game miễn phí hay nhất dành cho iPhone, iPad (2018)

ảnh đại diện
Hình ảnh từ game Beat Street

Năm 2018 sắp kết thúc, hôm nay mình sẽ điểm qua 7 tựa game miễn phí hay nhất trên iOS. Mời các bạn tham khảo danh sách các tựa game dành cho iPhone ngay bên dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

1. Rowdy Wrestling

Rowdy Wrestling là tựa game thể loại đối kháng với đề tài xoay quanh môn đấu vật. Game thủ sẽ phải sử dụng các đòn thế quen thuộc trong môn đấu vật tự do như dropkicks, smash overhand,... và nhiều hơn nữa để đánh bay đối thủ ra khỏi sàn đấu.

Game có đồ họa đơn giản, giao diện chơi nằm ngang chắc chắn khiến người chơi phải hoài niệm về thời kỳ còn sử dụng các thiết bị 4 nút để giải trí. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS.

Tải Rowdy Wrestling tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 68.4 MB.

2. Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 là game nhập vai đối kháng với đồ họa 3D đẹp mắt, phong cách chiến đấu đa dạng, cùng với nhiều vật phẩm trang bị phong phú kèm theo việc được phép nâng cấp chỉ số của vật phẩm. Hơn nữa, phần tạo nhân vật và hình ảnh vật phẩm có phần mới mẻ, sinh động và cuốn hút cho người chơi.

Tải Shadow Fight 3 tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 1.7 GB.

3. Beat Street

Beat Street là một tựa game hành động cuộn cảnh, sở hữu đồ họa 2D với lối chơi quen thuộc và gợi nhớ nhiều kỷ niệm giống các tựa game có tay cầm 4 nút trong thập niên 80 và 90. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè trực tuyến, mở khóa các nhân vật võ sĩ khác nhau và đụng độ với những con boss đầy thử thách.

Tải Beat Street tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 213.3 MB.

4. Stranger Things: The Game

Stranger Things mang lối chơi của các game phiêu lưu hành động cổ điển, phong cách pixel art. Game thủ sẽ bắt đầu trong vai cảnh sát trưởng Hopper khám xét phòng thí nghiệm Hawkins để tìm kiếm cậu bé mất tích.

Tải Stranger Things: The Game tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 362.4 MB.

5. Last Day on Earth: Survival

Last day on Earth Survival là một game sinh tồn chủ đề Zombie được hãng K-MOBILE phát hành miễn phí. Bằng việc tập trung khai thác khía cạnh sống sót sinh tồn nhiều hơn là hành động trong thế giới hậu tận thế tràn ngập xác sống.

Last day on Earth Survival đã mang tới cho người chơi bầu không khí căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước. Ở đây không có chỗ cho tình bạn, tình yêu và sự thương xót. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào bản thân mình và số vũ khí còn sót lại để tồn tại lâu nhất có thể.

Tải Last Day on Earth: Survival tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 483.6 MB.

Xem thêm: Lộ nhiều bằng chứng cho thấy PUBG MOBILE có thể ra mắt chế độ ZOMBIE mới

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
10.030 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy