Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 tựa game mới đáng chơi dành cho Android và iOS (19/5/2017)

Dương Lê 19/05/17
Hình ảnh trong game Injustice 2
Hình ảnh trong game Injustice 2

Bài viết hôm nay mình sẽ điểm qua 5 tựa game mới (19/5/2017) dành cho thiết bị Android và iOS. Mời các bạn tham khảo danh sách game mới bên dưới và tải về trải nghiệm.

1. Injustice 2

Injustice 2 là tựa game đối kháng, nơi để cho các siêu anh hùng DC Comics đối đầu với nhau và chỉ có kẻ mạnh nhất mới là người chiến thắng.

Video giới thiệu Injustice 2

2. Crash Club: Drive & Smash City

Không có chủng tộc, không có quy tắc, không có rào cản! Lái xe đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn, phá vỡ mọi thứ để đạt điểm số cao nhất và cai trị thành phố.

Video giới thiệu Crash Club: Drive & Smash City

3. Faraway: Puzzle Escape

Trong Faraway bạn là một nhà thám hiểm khám phá tàn tích của những ngôi đền cổ đầy những thách thức và câu đố bí ẩn. Nếu bạn đang sử dụng smartphone có tỷ lệ màn hình 18:9 mới như của Samsung Galaxy S8 và LG G6, chắc chắn bạn sẽ thích mê khi trải nghiệm tựa game này.

Video giới thiệu Faraway: Puzzle Escape

4. Run-A-Whale

Run-A-Whale là tựa game chạy không ngừng rất vui nhộn. Hãy cưỡi chú cá voi của bạn trong 3 phong cách khác nhau: Bơi, trượt và bay, để thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt, nhưng nhớ né các chướng ngại vật xuyên suốt đường đi.

Video giới thiệu Run-A-Whale

Tải Run-A-Whale cho iOS với giá tham khảo 22.000 đồng tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 111 MB.

5. Crush Them All

Băng qua các vùng đất nguy hiểm, đè bẹp các tên trùm khổng lồ và giải cứu các nàng công chúa trong tựa game nhập vai Crush Them All.

Crush Them All

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game mới phía trên, và đánh giá chúng như thế nào? Mời bạn chia sẻ cảm nhận ngay bên dưới nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.886 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan