Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 tựa game mới đáng chơi dành cho Android và iOS (5/5/2017)

Dương Lê 05/05/17
Hình ảnh trong game Battle Bay
Hình ảnh trong game Battle Bay

Bài viết hôm nay mình sẽ điểm qua 5 tựa game mới (5/5/2017) dành cho thiết bị Android và iOS. Mời các bạn tham khảo danh sách game mới bên dưới và tải về trải nghiệm.

1. Battle Bay

Battle Bay là tựa game thủy chiến PvP nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những chiếc ca nô được trang bị đủ loại súng ống, thủy lôi hạng nặng, đi hạ gục các đối thủ và phải nhớ giữ cho tàu của mình còn nguyên vẹn.

Video giới thiệu Battle Bay

2. Wartune: Hall of Heroes

Wartune: Hall of Heroes là tựa game nhập vai rất hấp dẫn mà bạn đừng bỏ lỡ. Hỗ trợ nhiều người chơi trong trận chiến theo lượt chống lại quái vật ác.

Video giới thiệu Wartune: Hall of Heroes

3. Cheating Tom 3 - Genius School

Hãy giúp anh chàng Tom trong game lừa mọi người và cho rằng anh ta là một thiên tài, một sinh viên giỏi nhất trường chuyên dẫn đầu ở các bộ môn như sinh học, lịch sử, nghệ thuật, khoa học và thể thao.

Video giới thiệu Cheating Tom 3 - Genius School

4. Rival Stars College Football

Là huấn luyện viên trưởng của chương trình bóng bầu dục đại học, bạn hãy chiêu mộ cầu thủ tài năng mới, vạch lối chơi không thể đánh bại, ra quyết định táo bạo để có phần thưởng lớn và biến đội vô danh của bạn thành huyền thoại Mỹ!

Video giới thiệu Rival Stars College Football

5. SPOONZ x BLOCKS

SPOONZ x BLOCKS là tựa game phá gạch nhiều vòng siêu gây nghiện hoàn toàn mới. Bạn có thể chơi ngay cả khi đang ngoại tuyến.

Video giới thiệu SPOONZ x BLOCKS

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game mới phía trên, và đánh giá chúng như thế nào? Mời bạn chia sẻ ý kiến ngay bên dưới nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.943 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan