Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game hành động nhập vai sát thủ stickman Samurai báo thù

Hình ảnh trong game Stickman Ghost
Hình ảnh trong game Stickman Ghost

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Stickman Master: Shadow Legends - Game Offline

Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

Tải Stickman Master: Shadow Legends - Game Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Toy Of War

Toy of War là tựa game hành động nhập vai người thứ ba. Thế giới đang bị kiểm soát bởi những món đồ chơi tồi tệ, Orc! Bạn chỉ có một mình và cần giải cứu binh lính của mình khỏi những món đồ chơi xấu xa. Mở rương, nâng cấp bản thân và mạnh mẽ hơn. Tham dự các trận đấu trùm và giải cứu thế giới khỏi đồ chơi xấu.

Tải Toy Of War tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. King of Defense Premium

King of Defense Premium: Tower Defense Offline là phiên bản cao cấp của King of Defense: Battle Frontier. Phiên bản cao cấp sẽ bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí với đồ họa chất lượng cao. Ngoài ra, phiên bản cao cấp này cũng cung cấp một số tính năng mới mà phiên bản miễn phí không có.

Tải King of Defense Premium: Tower Defense Offline tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Stickman Ghost: Chiến Binh Ninja - Game Offline

Một bóng ma stickman Samurai sát thủ đang quay lại báo thù những tên người que phản bội lại vương quốc của mình để đầu quân cho lũ quái vật gớm ghiếc. Với thanh kiếm và chiếc cung của mình chàng stickman sẽ tiêu diệt tất cả lũ liên minh stickman cùng những tên trùm ác quỷ và chúa tể godzilla.

Tải Stickman Ghost tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Hexadark - Hexa Icon Pack

Hexadark - Hexa Icon Pack

Hexadark là gói biểu tượng hình lục giác có hơn 5.000 biểu tượng tùy chỉnh, hơn 36 hình nền HD và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Hexadark - Hexa Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 14/9: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới, có game nhập vai Angry Birds Legends với đồ họa dễ thương và đa sắc màu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.078 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy