Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

5 ứng dụng hỗ trợ bạn nâng cao trình độ tiếng Anh

Bo Bất Bại 12/10/15 15 bình luận

Tiếng Anh hiện nay là một ngoại ngữ bắt buộc ở hầu hết các trường học và là một công cụ giúp bạn có được công ăn việc làm ổn định về sau. Tuy nhiên, khá nhiều người có trình độ tiếng Anh còn khá hạn chế. Chính vì thế sự xuất hiện của các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh là cực kỳ hữu ích.

5 ứng dụng giúp trình tiếng Anh bạn tăng đáng kể

1. Kindle

Kindle là một sản phẩm đến từ ông lớn Amazon cho phép người dùng đọc sách bất kì nơi đâu mà họ thích. Với một thư viện khổng lồ lên đến 3 triệu đầu sách, mặc dù hầu hết bạn phải trả phí để có thể trải nghiệm. Việc đọc sách tiếng Anh là một cách tuyệt vời để luyện khả năng đọc hiểu và càng tuyệt vời hơn khi bạn có thể rèn luyện kĩ năng này ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Kindle

[Product_GameApp listid="73521"]

2.  Dictionary.com

Khi học tiếng Anh, khi bạn bắt gặp một từ mới bạn sẽ làm gì? Dĩ nhiên là tra từ điển rồi phải không. Tuy nhiên việc mang kè kè một cuốn từ điển dày cộp bên cạnh quả là không mấy dễ chịu. Để giải quyết vấn đề này, Dictionary.com đã được ra mắt để giúp bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng tra cứu những từ mới với hơn 2 triệu định nghĩa và hàng lọạt tính năng thú vị khác như: Word of the Day, xem lại lịch sử tra cứu, tìm bằng giọng nói,.. Những điều này sẽ khiến bạn hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Dictionary.com

[Product_GameApp listid="73523"]

3.  Memrise

Memrise là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh theo những cách hết sức thú vị như: học qua hình ảnh, những cách phát âm mang tính gợi nhớ. Bên cạnh đó còn có tính năng ôn lại bài cũ mỗi ngày và dạy theo cấp độ, bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng vững chắc để tiếp tục chinh phục những đoạn đường khó khăn về sau. Bạn có thể học trực tuyến hoặc tải bài học về học về máy. Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Memrise

[Product_GameApp listid="73527"]

4. Skype

Bạn có thắc mắc tại sao một ứng dụng gọi điện thoại lại lọt vào top ứng dụng để học tiếng anh không? Hai kĩ năng quan trọng nữa trong việc chính phục tiếng anh chính là nghe và nói. Skype là một ứng dụng gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí, nơi mà bạn có cơ hội để trò chuyện, trao đổi với những người bạn nước ngoài nhằm phát triển những kỹ năng của cá nhân. Bạn chỉ cần có wifi và a lê hấp, hãy tám chuyện xuyên lục địa với bạn bè năm châu để nâng cao khả năng nào.

Skype

[Product_GameApp listid="59136"]

5. TED

Một ứng dụng có vẻ còn khá xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam, tuy nhiên TED lại là một kênh chia sẻ video hết sức đa dạng. Với những đề tài thuyết trình phong phú sẽ giúp người xem ngoài việc phát triển kĩ năng nghe hiểu còn giúp họ tăng khả năng lập luận, suy nghĩ logic, thấu hiểu hơn những vấn đề trong cuộc sống. Quả là một công đôi việc phải không?

TED
  1. Download TED (iOS)
  2. Download TED (Android)
  3. Download TED (Windows Phone)

Thegioididong

Không hài lòng bài viết
12.300 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
15 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KJKim Jimmy
Ứng dụng Listen2Ted cũng hỗ trợ luyện nghe qua video của TED Talks, ngoài ra còn có ứng dụng Listen2GTalks giúp luyện nghe qua video kênh Google Talks. Ứng dụng thông minh, tự động ngắt theo từng câu hoặc theo từng đoạn, hỗ trợ dịch từ bạn có thể vừa học nghe vừa học từ vựng.

Link:
Listen2Ted: http://bit.ly/listen2ted
Listen2GTalk: http://bit.ly/listen2gtalks
Trả lời (1) 3 năm trước
vhLo Van Huong
Doi la the
Trả lời 4 năm trước 📱
pPhuong

Vui long cho game Gta san cho windowphone di toi dang mong lam day

Trả lời 4 năm trước 📱
THĐặng Thanh HàQuản trị viên

Chào bạn,

Trường hợp này thì bạn chờ khi nào hãng hỗ trợ mới có thể chơi được bạn nhé, bạn cần thêm thông tin nào khác về sản phẩm vui lòng phản hồi tại đây để bên mình có thể hỗ trợ nha. 

Trả lời 4 năm trước
gGoogle
Sao khi học được từ mới hay câu nào là vào translate test voice thấy cũng hay.
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
TTuan
Người viết chưa từng học tiếng anh trên di động.
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
NNote
@Tuan: vậy như thế nào mới là học tiếng Anh trên di động bạn chỉ mọi người với
Trả lời (7) 4 năm trước 📱
TTTT
@Tuan: Chỉ có cái miệng. Loại này đầy nhóc ngoài đường.
Trả lời (9) 4 năm trước 📱
rroyal
@Tuan:bây giờ mình mới biết thế nào là miệng nhanh hơn não
Trả lời (4) 4 năm trước
NNVS
doulingo very good, k co ak
Trả lời (4) 4 năm trước
TT_T
@NVS: mình cũng đang xài
Trả lời 4 năm trước 📱
TThư
@NVS: Nhưng ko sử dụng offline được
Trả lời 4 năm trước
JYJaden Yuki
Mình thì học tiếng anh bằng.... Trình tìm kiếm bằng giọng nói của google. Nói vào mà nó tìm đúng thứ cần tức là phát âm chuẩn. Mà nó tìm ra thứ khác thì là phát âm sai
Trả lời (8) 4 năm trước 📱
JYJaden Yuki
Mình thì học tiếng anh bằng.... Trình tìm kiếm bằng giọng nói của google. Nói vào mà nó tìm đúng thứ cần tức là phát âm chuẩn. Mà nó tìm ra thứ khác thì là phát âm sai
Trả lời (2) 4 năm trước 📱
NN2T
Ứng dụng Duolingo tuyệt vời mà k thấy nhắc!!!
Trả lời (13) 4 năm trước 📱
hHuy


các ứng dụng của tflat cũng rất hay
Trả lời (12) 4 năm trước