Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

6 ứng dụng Android cực xàm mà người dùng iPhone không hề có

ứng dụng android

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở. Vì thế, kho ứng dụng của Android thì cực kì đa dạng, cho phép người tha hồ vọc vạch trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, vì quá dễ dãi nên kho ứng dụng CH Play vẫn tồn tại những ứng dụng rác, lợi ích không nhiều. Thế Giới Di Động xin đưa tới quý khách 6 ứng dụng mang đậm chất giải trí nhất trên Google Play Store.

1. Ứng dụng giả lập uống bia

Uống bia bằng điện thoại

Ứng dụng này sẽ cho bạn cảm giác uống bia bằng điện thoại. Thú vị nhỉ. Mở ứng dụng lên, bạn sẽ nghe tiếng rót bia vào chiếc điện thoại của mình, âm thanh rất sống động. Ứng dụng sử dụng cảm biến để mỗi lần bạn nghiêng điện thoại, bia sẽ nghiêng theo. Dùng cạnh của điện thoại như miệng ly bia để uống, hiệu ứng sẽ chân thật hơn nếu bạn dùng điện thoại có màn hình tràn viền.

Bạn tải về ứng dụng theo link dưới, quảng cáo trong ứng dụng cũng hơi nhiều đấy:

2. Ứng dụng giả lập hút thuốc

Hút thuốc bằng điện thoại

Anh em nào muốn hút thuốc mà không hại sức khỏe thì có thể dùng ứng dụng này. Trong hộp có 7 điếu thuốc, khi bạn hút, sẽ có tiếng rít như thật. Bạn tải nó theo link dưới:

3. Ứng dụng cạo râu bằng điện thoại

Cạo râu bằng điện thoại

Trên màn hình sẽ xuất hiện một cái dao cạo râu, bật lên sẽ có tiếng máy kêu như thật. Bạn có thể cạo râu, tóc hay cạo gì đó thoải mái nhé.

4. Thổi vào cổng sạc điện thoại để sạc Pin

Thổi để sạc pin

Hãy sử dụng hết sức lực và tinh thần của bạn để thổi vào cổng sạc điện thoại. Pin của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng.

5. Đuổi muỗi bằng điện thoại

Đuổi muỗi bằng điện thoại

Ứng dụng quảng cáo rằng điện thoại sẽ phát ra một tần số âm thanh khiến cho loài muỗi hoảng sợ và tránh xa bạn. Không biết có tác dụng thật không nhưng âm thanh này sẽ làm bạn nhức đầu đầu tiên và quảng cáo cũng khá nhiều.

6. Ứng dụng bắt vong linh, cô hồn vất vưởng bằng điện thoại

Bắt ma bằng điện thoại

Màn hình điện thoại của bạn sẽ như một máy Radar, sẽ có âm thanh báo hiệu đang dò tìm xung quang xem có vong nào hay không. Chuyện tâm linh không đùa được đâu. Hãy thử xem chỗ bạn đang có vong hồn nào hay không.

smartphone

Bài viết đã giới thiệu xong với mọi người những ứng dụng khá giải trí trên Google Play Store. Nếu bạn thấy hay, hãy like và chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến hơn nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
17.402 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan