Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android chọn lọc hay nhất cuối tuần, tải về 'chiến' ngay (25/8)

Dương Lê 25/08/19 4 bình luận
Hình ảnh trong game Gears POP!
Hình ảnh trong game Gears POP!

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất cuối tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. Gears POP!

Gears POP! là tựa game đấu trường thời gian thực với chế độ online nhiều người chơi, bạn sẽ gặp lại các nhân vật Gears of War quen thuộc trên nền tiểu cảnh phong cách Funko Pop, gameplay hành động đã được thay thế hoàn toàn thành chiến thuật tương tự như Clash Royale.

Tải Gears POP! tại đây | Hỗ trợ 4.4 trở lên.

2. NFS Heat Studio

Thu thập và tùy chỉnh những chiếc xe tuyệt vời nhất thế giới để sử dụng trong NFS Heat Studio. Mở rộng bộ sưu tập của bạn hàng tuần và hoàn thành những thách thức để mở khóa những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất trên đường phố hiện nay.

Tải NFS Heat Studio tại đây | Hỗ trợ Android 8.0 trở lên.

3. Hexan GO - turn-based strategy game

Hexan GO - turn-based strategy game

Hexan GO là tựa game chiến thuật theo lượt. Mục tiêu của bạn là phá hủy căn cứ chỉ huy của kẻ thù và sau đó chiến đấu chống lại sự phản công của kẻ thù. Đảm nhận vai trò của Hexan, một vị chỉ huy mạnh mẽ phụ trách trong các trận chiến.

Tải Hexan GO - turn-based strategy game tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Stretchy Legs!

Người yêu dấu của bạn đang đợi bạn, hãy đến với cô ấy nhanh lên nào! Đơn giản chỉ cần duỗi chân để di chuyển từ nền tảng này đến nền tảng khác. Thời gian rất quan trọng và hãy cẩn thận để không rơi. Điều khiển trực quan: Chạm và giữ để kéo dài và sau đó thả ra để sải bước.. Đặc biệt game không yêu cầu kết nối internet.

Tải Stretchy Legs! tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

5. Relic Hunter

Relic Hunter

"Thợ săn di tích": Tìm bí mật của Kim tự tháp. Đào đất và thu thập các di tích Kim tự tháp và tất cả các viên đá cổ. Bạn có thể tìm thấy những viên đá bí ẩn nhất và đừng ngạc nhiên khi thấy quái vật xuất hiện, vì đó là thử thách dành cho bạn. Sử dụng xẻng của bạn để chống lại những con quái vật.

Tải Relic Hunter tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Man Vs. Missiles: Combat

Man Vs. Missiles: Combat

Trốn tránh máy bay phản lực của kẻ thù và lái máy bay của bạn càng lâu càng tốt trước khi bị bắn hạ. Sử dụng ngón tay của bạn để xoay và xoay máy bay để bay trốn khỏi các máy bay phản lực tiến đến. Có 4 loại máy bay phản lực khác nhau sẽ rượt đuổi theo bạn và cố gắng hạ gục bạn. Thu thập các Power-up trong trò chơi như Shield, Boost, v.v. để giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm.

Tải Man Vs. Missiles: Combat tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

7. Grand Street Racing Tour

Trở thành tay đua giỏi nhất của thành phố, vượt qua chiến thắng và nâng cấp chuyến đi của bạn trong Grand Street Racing Tour. Các đường phố của toàn thành phố là chiến trường của bạn, với hàng chục đường đua đa dạng cho cả những tay đua sành điệu và nghiệp dư.

Tải Grand Street Racing Tour tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game Android trong bài rồi, và đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm: 5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (19/8)

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.970 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Studio
ad Game "Gears Pop! " có hỗ trợ sv vn " Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn" đâu ad đăng bài cũng phải ghi rõ ở dưới chứ. Viết bài kiểu gì zợ
Trả lời (5) 10 tháng trước
Studio
ad Game "Gears Pop! " có hỗ trợ sv vn " Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn" đâu ad đăng bài cũng phải ghi rõ ở dưới chứ. Viết bài kiểu gì zợ
Trả lời 10 tháng trước
༺ ɦøɾїʑøη ༻
Auto chess vn đi
Trả lời 10 tháng trước 📱
Truongthanhtam Truong
Toan game xam
Trả lời (3) 10 tháng trước 📱