Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (10/6)

Dương Lê 10/06/19
Hình ảnh trong game Auto Chess
Hình ảnh trong game Auto Chess

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất cuối tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. Angry Birds Explore

Angry Birds Explore

Angry Birds Explore là một cách thú vị để đưa thế giới Angry Birds vào phòng khách của bạn thông qua sự kỳ diệu của công nghệ thực tế mở rộng. Bước vào bên trong một số điểm tham quan của Angry Birds để chơi các mini game vui nhộn, tạo hoạt hình AR và tương tác với thế giới Angry Birds.

Tải Angry Birds Explore tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Gobble Dash

Gobble Dash

Gobble Dash có lối chơi giống với tựa game rắn săn mồi (snake), nhiệm vụ của bạn là dẫn con rắn ăn hết mồi mà không bị cắn trúng đuôi hoặc thân của nó.

Tải Gobble Dash tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Paint Balls Rush

Trong Paint Balls Rush bạn sẽ phải thu thập bóng sơn và điểm số. Đẩy khối với các màu khác và bật những cái có cùng màu.

Tải Paint Balls Rush tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Wild Bullets

Một băng cướp của quỷ đã xuất hiện ở một thị trấn nhỏ phía tây, biến cư dân ở đây thành những con rối bị kiểm soát. Bạn sẽ vào vai cảnh sát trưởng của thị trấn đi theo dõi và đánh bại bốn tên trùm quỷ cùng tay sai của chúng trước khi cả nhân loại bị bắt làm nô lệ.

Tải Wild Bullets tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Fury Survivor: Pixel Z

Cảnh báo Virus Z đã bị rò rỉ ra ngoài. Chỉ trong vài ngày, hầu hết nhân loại đã bị nhiễm bệnh. Tất cả những gì còn lại là vô số xác và thây ma lang thang. Nhưng bạn, người anh hùng lớn lên trong Doomsday vẫn còn sống sót trước đại dịch này và đi tìm gia đình của mình.

Tải Fury Survivor: Pixel Z tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

6. Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash

Talking Tom, Talking Angela và bạn bè của họ đều có những siêu năng lực độc đáo đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng trong khi chạy. Về cơ bản, đây là dòng game chạy không ngừng rất phổ biến, né các chướng ngại vật trên đường và thu thập nhiều vật phẩm.

Tải Talking Tom Hero Dash tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

7. Auto Chess

Bằng cách thu thập/ thay đổi thẻ Hero và sắp xếp các đội hình khác nhau, 8 game thủ cờ vua sẽ giành giải nhất trong hàng chục phút sau. Hàng triệu người chơi đang thách thức nhau mỗi ngày, và Auto Chess đã trở thành một trong những trò chơi giải trí phổ biến nhất hiện nay.

Tải Auto Chess tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: 7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (3/6)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.605 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy