Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android miễn phí đáng chơi trên smartphone và máy tính bảng (7/2019)

Dương Lê 20/07/19
Durango: Wild Lands

Trong bài là 7 tựa game Android với đủ thể loại để bạn trải nghiệm trên smartphonemáy tính bảng, bao gồm từ bắn súng, sinh tồn cho đến hành động và nhập vai rất hấp dẫn. Tất cả đều được phát hành miễn phí.

1. Armajet

Armajet thuộc thể loại trò chơi Android bắn súng nhiều người chơi trong thời gian thực, bạn sẽ chơi solo hoặc lập team với bạn bè, chọn phe team đỏ hoặc team xanh và bắt đầu cuộc chiến. Sau khi đã lập đủ team 4 người chơi, bạn sẽ được đưa tới các hành tinh với không gian và môi trường chiến đấu khác nhau.

Tải Armajet tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. Dota Underlords

Dota Underlords

Mỗi tướng bạn tuyển đều có thể hợp thành một liên minh. Kết hợp đội hình với các tướng cùng liên minh để mở khóa thêm hiệu ứng mạnh mẽ, từ đó đè bẹp đối thủ. Tạo phòng và trận đấu riêng tư, rồi mời khán giả đến xem 8 Underlord giải quyết ân oán.

Tải Dota Underlords tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Star Combat Online

Star Combat là một game bắn súng không gian trực tuyến, cũng như một thể loại giả lập đóng gói hành động miễn phí. Trong game, bạn sẽ bắt gặp 18 tàu chiến, mỗi tàu có tiềm năng riêng mà bạn cần thể hiện. 29 đơn vị vũ khí được cung cấp cho bạn: Tên lửa, súng máy, pháo plasma, laser và súng bắn tỉa - mọi người sẽ tìm thấy thiết bị theo ý thích.

Tải Star Combat Online tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

4. Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, bạn sẽ được đặt vào thế giới thời tiền sử với khủng long và nhiều loại quái vật khác nhau. Với Durango, game thủ có thể tự sáng tạo nên thế giới của riêng mình bằng cách khám phá các vùng đất mới, thu thập nguyên vật liệu và xây dựng bộ lạc.

Tải Durango: Wild Lands tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Cover Fire

Cover Fire

Nhiệm vụ của bạn trong Cover Fire là lãnh đạo cuộc chiến để trở thành xạ thủ và tay bắn tỉa giỏi nhất. Hãy thử tham gia sự kiện zombie miễn phí mớ, bắn và đừng để bất kỳ zombie nào còn sống. Bạn có phải là anh hùng sinh tồn không?

Tải Cover Fire tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là tựa game sinh tồn chủ đề thây ma hấp dẫn. Bầu không khí trong game rất căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước. Hãy thật bản lĩnh và sử dụng vũ khí thật tốt để sống sót.

Tải Last Day on Earth: Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7. Harry Potter: Hogwarts Mystery

Trong game này cho phép tạo ra nhân vật của riêng mình và trải nghiệm cuộc sống như là một học viên mới nhập học tại ngôi trường đào tạo phù thủy và phép thuật Hogwarts danh tiếng. Game thuộc thể loại Point & Click, bạn chỉ việc bấm chọn vào các vật thể phát sáng để tương tác với chúng.

Tải Harry Potter: Hogwarts Mystery tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Xem thêm: 5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (15/7)

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.698 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy