Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 game Android mới hay nhất đầu tháng 11/2018, thử sức ngay nào!

Dương Lê 04/11/18
Summoners & Puzzles
Hình ảnh trong game Summoners & Puzzles

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tháng 11 này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. Old School RuneScape

Thuộc thể loại game MMORPG, trong Old School RuneScape bạn sẽ là những người đầu tiên đặt chân đến đảo Fossil, khám phá lịch sử bị chôn vùi của vùng đất đó. Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu giết boss thông qua hai cuộc gặp gỡ đột kích bất thường là Chambers of Xeric, và Theatre of Blood.

Tải Old School RuneScape tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Rumble Arena: Super Smash Legends

Tất cả các anh hùng đều có những đòn tấn công độc đáo và những động tác đặc biệt. Bạn hãy chọn một nhân vật yêu thích và hạ gục các đối thủ khác ngay trong các trận đấu thể thức PvP nào.

Tải Rumble Arena: Super Smash Legends tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

3. Swing..!

Tận hưởng thế giới nơi những hình khối đung đưa. Bạn hãy cẩn thận thả các hình khối xuống đúng vị trí được yêu cầu, cố gắng đừng để hình khối trượt rơi khỏi mục tiêu.

Tải Swing..! tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

4. Dank Tanks

Trong game đấu xe tăng này, bạn cần chọn một combo gồm anh hùng và xe tăng, sau đó đưa họ vào cuộc chiến. Mỗi xe tăng sở hữu những kỹ năng độc đáo và khả năng tấn công khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Dank Tanks tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Summoners & Puzzles

Summoners & Puzzles thuộc thể loại game nhập vai kết hợp với yếu tố giải đố match-3 quen thuộc. Triệu tập các sinh vật mạnh mẽ và các chiến binh chiến đấu cho bạn trong các thể thức PvP.

Tải Summoners & Puzzles tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

6. Idle Odyssey

Idle Odyssey là game nhập vai sở hữu các tính năng Auto Combat, Offline Raid, Tower to Heaven, Grand Expedition, Solo/Team Arena, và hơn thế nữa. Tạo một đội duy nhất với nhiều anh hùng khác nhau để đánh bại kẻ thù ghê gớm.

Tải Idle Odyssey tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

7. Mad Rocket: Fog of War - New Boom Strategy!

Mad Rocket: Fog of War - New Boom Strategy là tựa game chiến lược xây dựng căn cứ chiến đấu và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác, điển hình như chiến đấu trong sương mù "Fog of War" - nơi bạn không thể biết trước được mình sẽ phải đối mặt với những gì.

Tải Mad Rocket: Fog of War - New Boom Strategy! tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm: 7 game Android mới trong tháng 10, bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu game?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.127 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan