Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 tựa game Android mới miễn phí xuất sắc nhất trong tuần (1/2019)

Dương Lê 07/01/19
Blackmoor 2: The Traitor King
Hình ảnh trong game Blackmoor 2: The Traitor King

Trong bài là 7 tựa game Android mới hay nhất đầu tháng 1 này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

1. Run Gun Die

Run Gun Die là tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống. Chọn vũ khí "ngon" nhất và sau đó khám phá kho báu, phá vỡ thùng để thu thập vật phẩm. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại nhiều bộ xương và những nguy hiểm khác.

Tải Run Gun Die tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2. Can Smash

Can Smash

Trong Can Smash, bạn có thể đập vỡ mọi thứ mà bạn "nhát tay" đập vỡ trong cuộc sống của mình như điện thoại, TV và máy ảnh. Chạm vào màn hình và đập vỡ cả thế giới - phần thưởng khổng lồ đang chờ đợi bạn rinh về.

Tải Can Smash tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Stickman Ski

Lấy ván trượt và phiêu lưu mạo hiểm trên những ngọn núi đẹp nhất thế giới. Thực hiện những cú nhảy và pha nguy hiểm điên cuồng, lao xuống đồi với tốc độ tối đa và xử lý các chướng ngại vật khác nhau như tuyết lở, đường băng, đá, nhảy trượt tuyết, dốc cao, pháo tuyết và bục di chuyển.

Tải Stickman Ski tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Blackmoor 2: The Traitor King

Blackmoor 2: The Traitor King là một tựa game chặt chém rất hấp dẫn, bạn sẽ lựa chọn một trong 8 nhân vật và chiến đấu với hàng tá kẻ thù qua nhiều màn chơi mãn nhãn mang phong cách hoài cổ độc đáo.

Tải Blackmoor 2: The Traitor King tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

5. Snakeholes

Snakeholes

Trò chơi gây nghiện nhất với những con rắn cạnh tranh để sinh tồn trong một đấu trường battle royale. Lớn lên bằng cách ăn thức ăn và loại bỏ những con rắn khác. Tránh bị những con rắn khác tấn công và cơn bão đang đến gần.

Tải Snakeholes tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

6. Taponomicon

Đã bao giờ bạn muốn thu thập một đám sinh vật đáng sợ sẽ làm theo mọi lệnh mà bạn đưa ra? Hãy hợp tác với các lực lượng đen tối và triệu tập các tay sai của Lovecraftian. Mở khóa những bí mật tối thượng của vũ trụ hoặc phá hủy nó. Chào mừng bạn đến với Taponomicon.

Tải Taponomicon tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

7. Tap Squadron

Tap Squadron

Tiêu diệt những kẻ xâm lược ác và cứu thiên hà khỏi cuộc tấn công nguy hiểm của họ trước khi quá muộn. Nâng cấp tàu của bạn với súng, tên lửa, máy bay chiến đấu tự động và thậm chí cả một đội máy bay chiến đấu AI có kiểm soát để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này.

Tải Tap Squadron tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

Xem thêm: 5 tựa game Pokémon hay nhất dành cho Android (1/2019)

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
9.735 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy