Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn (4/7)

Dương Lê 04/07/18
Adobe Spark Post

Tháng 7 này, cả App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng thú vị và đầy tiện ích. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí và hấp dẫn nhất mà mình đã lựa ra để giới thiệu đến với các bạn.

1. StoryZ Photo Motion

StoryZ Photo Motion

StoryZ Photo Motion giúp bạn tạo ra các câu chuyện trực quan từ các hình ảnh tĩnh. Làm cho hình ảnh của bạn di chuyển và trở nên sống động. Tạo hiệu ứng Double Exposure hoạt hình với sự kết hợp của hình ảnh tĩnh và lớp phủ trong video.

Tải StoryZ Photo Motion cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 69.6 MB.

2. IGTV

IGTV

Ứng dụng này do Instagram phát triển, giúp người dùng xem video chiều dọc trên mạng xã hội này ở chế độ toàn màn hình. Tải IGTV về máy và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn. Sau đó bạn có thể bắt đầu xem video ngay lập tức.

3. Colourtone

Colourtone

Chỉnh sửa hình ảnh và video của bạn bằng bộ lọc sáng tạo siêu dễ dàng và thú vị được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Bonnie Cee. Bạn thậm chí có thể sử dụng camera trong ứng dụng để quay video hoặc chụp ảnh với bộ lọc ngay trong thời gian thực.

Tải Colourtone cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 46.5 MB.

4. AR 360: Photo Collage Camera+

AR 360: Photo Collage Camera+

AR 360 mang ảnh của bạn đến phòng ngủ, ngôi nhà hoặc bữa tiệc bằng cách đặt chúng vào ảnh ghép thông qua công nghệ Augmented Reality với ARKit. AR 360 cho phép bạn tạo ảnh ghép với nhiều bố cục và khung hình khác nhau.

Tải AR 360: Photo Collage Camera+ cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 45.4 MB.

5. Adobe Spark Post

Adobe Spark Post

Adobe Spark Post giúp bạn tạo ra một thông điệp kèm hình ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng này không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp từ trước.

6. Overdrop - Animated Weather & Widgets

Overdrop - Animated Weather & Widgets

Overdrop là ứng dụng thời tiết đơn giản với hình ảnh minh họa hoạt hình bắt mắt. Bên cạnh đó còn cung cấp thêm một số ít các widget hữu dụng để bạn thiết đặt ngoài màn hình chủ.

Do Overdrop vẫn đang trong giai đoạn beta, nên các tính năng mới, giao diện mới và nhiều sự cải tiến sẽ góp mặt trong các bản cập nhật tương lai!

Tải Overdrop cho Android tại đây | Hỗ trợ Android và dung lượng khác nhau tùy theo thiết bị.

7. AirMirror: Remote control devices

AirMirror: Remote control devices

AirMirrror cung cấp dịch vụ kiểm soát từ xa hết sức đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Từ xa bạn có thể truy cập vào các thiết bị Android khác nhau một cách tự do. Hỗ trợ AFK để xử lý game mobile từ các thiết bị từ xa. Giám sát ngay trong thời gian thực: Kiểm tra xung quanh với camera của điện thoại, an toàn bảo vệ gia đình.

Tải AirMirror: Remote control devices cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 16 MB.

Xem thêm: 7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí dành cho ngày đầu tuần (2/7)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.521 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan