Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

7 ứng dụng Android và iOS mới, hấp dẫn nhất dành cho bạn (6/9)

Dương Lê 06/09/18
AR Stickers

Tháng 9 này, cả App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng thú vị và đầy tiện ích. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí và hấp dẫn nhất mà mình đã lựa ra để giới thiệu đến với các bạn.

1. AR Stickers: Stranger Things

AR Stickers: Stranger Things

Tạo ra những cảnh hoành tráng khi bạn đồng hành cùng các nhân vật mình yêu thích trong loạt phim truyền hình Stranger Things của Netflix. Có nghĩa là khi chụp hình hoặc quay video các nhãn hoạt hình 3D sẽ hoạt động cùng với máy ảnh, như kiểu bạn đang đứng chụp hình chung với các nhân vật trong phim Cậu bé mất tích.

2. Cinder

Cinder

Cinder là ứng dụng tiện ích liên lạc với thao tác vuốt sang trái hoặc vuốt sang phải để nhanh chóng loại bỏ các địa chỉ liên lạc cũ và không sử dụng. Vuốt sang phải để giữ một số liên lạc, còn vuốt sang trái để xóa.

Tải Cinder cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 12.8 MB.

3. Power Shade: Notification Bar Changer & Manager

Power Shade: Notification Bar Changer & Manager

Ứng dụng này giúp bạn tùy biến và cá nhân hóa bảng thông báo, biến ngăn thông báo của bạn trông thật nổi bật. Nhận các tính năng mới nhất ngay trong tầm tay bạn.

Tải Power Shade cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Shorty

Shorty

Shorty cho phép bạn ghim bất kỳ tệp nào từ điện thoại hoặc URL liên kết đến màn hình chủ. Đơn giản chỉ cần cài đặt Shorty và chia sẻ một số tập tin hoặc văn bản từ bất kỳ ứng dụng nào.

Tải Shorty cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 8.0 trở lên.

5. Beat Maker Pro

Beat Maker Pro giúp bạn tạo và mix nhạc theo sở thích, từ thể loại EDM, POP, Funk cho đến Dubstep, Electro,... và hơn thế nữa.

Tải Beat Maker Pro cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

6. Loly-Poly 3D

Loly-Poly 3D

Khám phá thế giới của Polygon Art. Hãy để ánh sáng, màu sắc và hình dạng gợi lên cảm xúc bên trong bạn. Đây là ứng dụng vẽ và tô màu 3D đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng iOS.

Tải Loly-Poly 3D cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 57.6 MB.

7. Navbar Weather

Navbar Weather

Navbar Weather giúp bạn xem dự báo thời tiết xuyên suốt mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng đang dùng. Hầu hết các ứng dụng thời tiết sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để hiển thị nhiệt độ hoặc điều kiện thời tiết ở trên thanh trạng thái, còn Navbar Weather sẽ đưa mọi thứ vào thanh điều hướng.

Tải Navbar Weather cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

Xem thêm: 7 game MMORPG không những hay nhất mà còn FREE cho Android (9/2018)

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.213 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan