Adobe cảnh báo về lỗ hổng zero-day của Flash Player

Lỗi bảo mật nghiêm trọng này ảnh hưởng đến Adobe Flash Player 10.1.82.76 trở về trước trên Windows, Mac, Linux, Solaris và Android. Nó cũng đồng thời ảnh hưởng đến Adobe Reader 9.3.4 trên Windows, Mac, Unix và Adobe Acrobat trên Windows và Mac. Tuy vậy, Adobe cũng cho biết là hãng chưa ghi nhận được vụ tấn công nào khai thác lỗ hổng này và nhằm vào Adobe Reader và Acrobat.
Adobe đang hoàn tất việc vá lại lỗ hổng này và dự kiến sẽ cung cấp bản cập nhật vá lỗi cho Flash Player trên các nền tảng vào ngày 27/9. Bản cập nhật cho Adobe Reader có thể muộn hơn, vào ngày 4/10.


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.