Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy máy tính bảng Galaxy Tab Active 3 chuẩn bị được tung ra thị trường

Hữu Tình 14/09/20
Xuất hiện thêm bằng chứng cho thấy máy tính bảng Galaxy Tab Active 3 chuẩn bị được tung ra thị trường
Ảnh minh họa

Đầu tuần trước, chiếc tablet của Samsung với tên gọi Galaxy Tab Active 3 đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG. Và bây giờ, thêm một bằng chứng cho thấy mẫu máy tính bảng này đã chuẩn bị ra mắt. Đó là việc Galaxy Tab Active 3 vừa đạt chứng nhận tại WiFi Alliance.

Có 3 model Galaxy Tab Active 3 đều đạt chứng nhận tại WiFi Alliance, chúng bao gồm SM-T570, SM-T575 và SM-T577. Khác biệt chính của 3 mẫu này là kết nối, SM-T570 chỉ hỗ trợ kết nối WiFi trong khi SM-T575 sẽ có thêm tùy chọn LTE. Cuối cùng, biến thể T577 có thể là phiên bản hỗ trợ kết nối 5G.

Dự kiến cả ba mẫu tablet này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10, với giao diện One UI 2.x. Ngoài ra, danh sách dường như cũng đã xác nhận Galaxy Tab Active 3 đi kèm kết nối Bluetooth 5.0 và không hỗ trợ chuẩn WiFi 6.

Với việc Galaxy Tab Active 3 đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG và cả WiFi Alliance thì chúng ta có thể tin rằng máy đã chuẩn bị trình làng. Ngoài ra, có một số nguồn tin cho biết, Galaxy Tab Active 3 sẽ có giá ở mức 500 USD (khoảng 11.5 triệu đồng).

Bạn có đang mong chờ mẫu tablet Galaxy Tab Active 3 không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A7 (2020) bất ngờ xuất hiện trên trang hỗ trợ tại Ấn Độ, dự kiến thiết bị này sẽ sớm được lên kệ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.186 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy