Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Anh Quảng: Người Việt Nam tin vào bản thân mình, tổ chức bài bản thì chúng ta có thể làm được nhiều thứ lắm đấy

Hữu Tình 07/12/19 1 bình luận
Anh Quảng: Người Việt Nam tin vào bản thân mình, tổ chức bài bản thì chúng ta có thể làm được nhiều thứ lắm đấy

Đêm qua mình thấy Anh Quảng (BKAV) chia sẻ về thông tin về việc BKAV sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi an toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06.

Theo thông báo từ Nguyễn Tử Quảng, thì giải thưởng cho đội giải nhất lên đến 230 triệu đồng. Ngoài ra, “BKAV cũng tự hào tổ chức cuộc thi thường niên này với sự tham gia của các Team an ninh mạng hàng đầu thế giới đến từ gần 100 nước. Hiếm có cuộc thi quốc tế nào Việt Nam chúng ta là người chủ trì như vậy”.

Cũng theo anh Quảng: “Người Việt Nam tin vào bản thân mình, tổ chức bài bản thì chúng ta có thể làm được nhiều thứ lắm đấy”.

Anh Quảng: Người Việt Nam tin vào bản thân mình, tổ chức bài bản thì chúng ta có thể làm được nhiều thứ lắm đấy

Cuộc thi an toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 vừa được chính thức công bố tổ chức. Với chủ đề Việt Nam hôm nay – Vietnam Today, WhiteHat Grand Prix 06 là cơ hội để các chuyên gia an ninh mạng trên toàn thế giới đua tài, thể hiện trình độ cũng như được giới thiệu về những thành tựu văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của Việt Nam, về một Việt Nam hiện đại đang trên đà phát triển.

WhiteHat Grand Prix lần thứ 6 sẽ không chỉ có nội dung Jeopardy, Attack/Defense truyền thống như các mùa giải trước mà được bổ sung thêm phần thi Private Bug Bounty, tìm kiếm lỗ hổng trên các phần mềm thông dụng và hệ thống thông tin quan trọng tại Việt Nam. Với phần thi mới này, ngoài giải thưởng cao nhất trị giá 230 triệu đồng, các đội còn có cơ hội nhận thêm khoản tiền thưởng tương ứng với các lỗ hổng phát hiện được.

WhiteHat Grand Prix 06 do Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm tại: Whitehat

Xem thêm: Anh Quảng nói: Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà máy ảnh cơ cũng 'bó tay'

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHHau Ho
Việt nam tổ chức mà nói toàn cầu là toàn cầu thế nào toàn cầu kiểu hoa hậu thế giới việt nam hả đề nghị cần có bộ luật xử lý kiểu nói lố của cái gọi là toàn cầu này
Trả lời 9 tháng trước 📱