Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Anker ra mắt bộ điều khiển trò chơi PowerCore Play 6K kiêm quạt tản nhiệt và pin sạc dự phòng, giá hấp dẫn 835 ngàn đồng

Minh Vũ 11/08/20
PowerCore Play 6K
PowerCore Play 6K. Ảnh: Gizmochina

Anker vừa tung ra một phụ kiện dành cho điện thoại với tên gọi PowerCore Play 6K. Điểm nhất của sản phẩm là mức giá rẻ và thực hiện được ba chức năng cùng một lúc. Đầu tiên PowerCore Play 6K là một bộ điều khiển trò chơi hỗ trợ điện thoại iOS và Android, kế tiếp là một pin sạc dự phòng kiêm luôn quạt tản nhiệt.

Anker thiết kế PowerCore Play 6K dành cho các game thủ với ba chức năng tích hợp, giúp người dùng có thể chơi game trong một khoảng thời gian dài mà không lo điện thoại hết pin, hơn nữa cũng không sợ điện thoại thoại quá nóng.

PowerCore Play 6K

PowerCore Play 6K không phải là một bộ điều khiển trò chơi chuyên dụng. Thiết bị như một chân đế giữ điện thoại, giúp người dùng dễ dàng cần nắm một cách chắc chắn khi chơi game. Chân đế cũng có thể được sử dụng để giữ điện thoại khi xem video.

PowerCore Play 6K

PowerCore Play 6K rất hữu ích trong việc giữ cho điện thoại luôn được mát khi vừa sạc pin vừa chơi game. Nhưng cũng có một số người dùng cảm thấy thiết bị này quá cồng kềnh, không tạo được độ thoải mái. Do PowerCore Play 6K được tích hợp viên pin 6.700 mAh, khiến thiết bị trở nên lớn hơn, hỗ trợ sạc nhanh công suất 15 W qua cổng USB-A và USB-C.

PowerCore Play 6K

Ngoài thân hình khá cồng kềnh, dây cáp khi sạc pin cũng gây cản trở, có lẽ Anker nên cân nhắc thiết kế cho phiên bản kế nghiệm có thêm sạc không dây. PowerCore Play 6K hỗ trợ điện thoại có kích thước từ 6.7 inch đến 6.45 inch, giá bán 35.99 USD (khoảng 835 ngàn đồng).

Bạn đánh giá thế nào về PowerCore Play 6K?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Ngày cuối (11/8) tham gia game Soi bóng đoán idol để có cơ hội ẵm được đồng hồ đeo tay trị giá 2.6 triệu, chỉ duy nhất 40 chiếc đang chờ bạn

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.056 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy