Hình như có gì sai sai ở đây: AnTuTu chấm điểm hiệu năng OPPO Reno3 5G cao hơn Reno3 Pro 5G

OPPO vừa mắt Reno3 và Reno3 Pro tại Trung Quốc. Rất nhanh, ai đó đã có máy trên tay và kiểm tra hiệu năng của dòng smartphone mới này thông qua AnTuTu.
Thông thường bản Pro sẽ có cấu hình và hiệu năng mạnh hơn bản tiêu chuẩn, nhưng không hiểu sao điểm chuẩn của Reno3 5G trên AnTuTu lại cao hơn Reno3 Pro 5G, lần lượt là 337.669 điểm và 320.822 điểm.

Bảng phân tích điểm số cho thấy ở phần CPU: Reno3 5G dùng chip Dimensity 1000L mới của MediaTek đạt điểm hiệu năng tới 126.692, trong khi Reno3 Pro 5G dùng chip Snapdragon 765G chỉ đạt được 102.230 điểm. Về phần GPU cũng vậy, Reno3 5G vẫn có điểm số cao hơn Reno3 Pro.
OPPO Reno3 và Reno3 Pro đều hỗ trợ mạng 5G chế độ kép. Tuy nhiên, bản Pro được trang bị màn hình cong, camera nhiều tính năng hơn và giá bán cũng cao hơn.
Bạn nhận xét thế nào về cấu hình và điểm hiệu năng của dòng điện thoại OPPO Reno3 vừa trình làng?
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm: OPPO Reno3 và Reno3 Pro trình làng: 4 camera sau, sạc nhanh VOOC 4.0, có 5G



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.