Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple bán ra thị trường 35 triệu cặp tai nghe AirPods trong năm 2018

Hữu Tình 17/03/19
Apple bán ra thị trường 35 triệu cặp tai nghe AirPods trong năm 2018

Hôm nay, báo cáo của Counterpoint Research cho thấy, trong năm 2018 Apple đã bán được khoảng 35 triệu cặp tai nghe không dây AirPods. Theo hãng phân tích này, AirPods hiện là tai nghe không dây phổ biến nhất.

Đã có một số tin đồn cho biết, tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ hai cũng có thể tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe.

Counterpoint Research cho biết, trong một cuộc khảo sát trực tuyến với hơn 200 người tham gia, 19% số người được hỏi thích tai nghe mang nhãn hiệu Apple. Theo kết quả khảo sát, trong số những người mua tai nghe không dây AirPods, sự thoải mái và phù hợp là sự cân nhắc chính, tiếp theo là dễ dàng sử dụng.

Apple bán ra thị trường 35 triệu cặp tai nghe AirPods trong năm 2018

Trong thực tế, chất lượng âm thanh là yếu tố cuối cùng mà người trả lời xem xét. Khi nói đến chất lượng âm thanh, khảo sát của Counterpoint Research cho thấy có tới 72% người dùng mua tai nghe không dây Bose đã làm như vậy vì chất lượng âm thanh.

Cho đến nay, Apple vẫn chưa công bố doanh số cụ thể của tai nghe không dây AirPods, nhưng hãng vẫn tiếp tục tập trung quảng cáo AirPods rất dễ dàng sử dụng. Gần đây, công ty cho biết AirPods đã đạt được sự đơn giản hóa, 1 bước là kết nối, 1 bước là ngừng kết nối.

Apple sẽ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới vào ngày 26/3 tới và tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2 có thể được phát hành tại đây. Theo các tin đồn gần đây, AirPods 2 có thể có 2 màu là đen và trắng, ngoài ra, nó vẫn giữ mức giá là 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: AirPords và Galaxy Buds: Đâu là chiếc tai nghe không dây vượt trội?

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
1.315 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHalo
AirPods 2 sắp ra rồi ! Nghe đồn sẽ có texture nhám cực đã khó trượt hạn chế xước giống Apple Pencil 2 mà có màu đen nhám giống 7Plus
Trả lời 1 năm trước 📱
KKaguya
@Halo: 7 Plus là đen bóng chứ đen nhám đâu ra?
Trả lời 1 năm trước 📱
HHuy
@Kaguya: Google 7 Plus Matte Black để biết thêm chi tiết. Ở đời không chắc cái gì thì đừng la lớn.
Trả lời 1 năm trước 📱