Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3, bổ sung tính năng Giới hạn liên lạc, sửa lỗi và cải tiến hiệu suất của iPhone

Lê Hải Nam 11/12/19 9 bình luận
Hình minh họa
Hình minh họa

Đúng như dự kiến, rạng sáng hôm nay (11/12), Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 13.3 ra cho người dùng. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 của iOS 13, mang lại một số tính năng mới, sửa lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng trên iPhone.

iOS 13.3

Cụ thể, bản cập nhật này có dung lượng khá lớn khoảng hơn 650 MB (dung lượng có thể thay đổi trên các model khác nhau) bao gồm các cải tiến, sửa lỗi và tính năng mới như sau:

Để cập nhật iOS 13.3, Mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó tiến hành tải về và cài đặt trực tiếp trên thiết bị.

Các bạn đã cập nhật phiên bản iOS 13.3 chưa? Nếu có phát hiện tính năng nào mới thì hãy chia sẻ phía dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm: Thế hệ iPhone 2020 sẽ có tổng cộng 6 phiên bản, iPhone sẽ rẻ hơn hay lại là một cú đội giá thông qua công nghệ 5G của Apple?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
42.278 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
9 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đỗ Duy Huy
IPX của em sau khi cập Nhật iOS mới này thì một thời gian sau bị lỗi cảm ứng dù không bị va đập gì. Có cách nào khắc phục nhanh nhất không ăn?
Trả lời 4 tháng trước 📱
QTQuốc ThịnhQuản trị viên
Chào bạn ! 
Trường hợp trên có thể do phần mềm bị xung đột tạm thời bạn khởi động lại máy sau khi cập nhật phần mềm để khắc phục tình trạng trên bạn nha.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 4 tháng trước
Hồ Đức Nghĩa
Mình dùng iphon 6s plup tiếp wifi kém
Trả lời 5 tháng trước 📱
Hữu Tấn
Mình đang sài iPhone 11 phiên bản iOS 13.2.3 sài rất OK và mượt, mình lên iOS 13.3 sài OK nhưng pin mau tụt quá, iOS 13.2.3 pin sài ko hao , lên iOS 13.3 lại mau tụt pin , có ai lên iOS 13.3 sài giống mình không vậy? Xin cho mình ý kiến ?
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
TMTrang Mai
@Hữu Tấn:Mình xài 7+ và khi cập nhật lên ios13.3 cũng bị mau tụt pin, trong khi ios 13.2.3 thì ko mau tụt như thế, thậm chí chỉ cần mở wifi lướt web 1 chút thì máy đã có hiện tượng ấm lên
Trả lời (1) 5 tháng trước
KNKimtri Nguyen
@Hữu Tấn: mình đang xài 7Pl cập nhật 13.3 vừa tụt pin, vừa nóng máy, bị đơ màn hình, thậm chí bàn phím nhảy rất chậm, gõ trước mất cả 1 2s sau mới hiển thị. thật sự vô cùng thất vọng. ko muốn xài nữa luôn
Trả lời (1) 4 tháng trước
DPDương PhiQuản trị viên
Dạ nếu vậy bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt (dòng đầu tiên), sau đó bạn khởi động lại máy xem có khắc phục được các lỗi trên không bạn nhé. Việc làm này sẽ không làm mất dữ liệu hay hình ảnh của máy nên bạn có thể an tâm ạ. 
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 4 tháng trước
nmTien Nhu Manh
mình dùng ip 7plus ios 13.2.3 mà thỉnh thoảng bị lỗi ko nhận được cuộc gọi mà máy báo cuộc gọi nhỡ. có ai lên 13.3 chưa vậy? có fix được lỗi này ko?
Trả lời (1) 5 tháng trước
KNKimtri Nguyen
@Tien Nhu Manh: tốt nhất đừng lên 13.3 bạn. mình đang xài 7plus, lên rồi và thất vọng lắm, máy đơ kinh khủng, từ màn hình lẫn bàn phím khi soạn tin nhắn, tụt pin dã man, nóng rang máy
Trả lời (1) 4 tháng trước