Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple cho rằng việc iPad Pro (2018) bị cong là bình thường

ipad-pro

Mới đây, nhiều người dùng trên diễn đàn MacRumors đã phàn nàn về việc chiếc iPad Pro (2018) dễ bị cong dù không chịu tác động lực nào quá mức, một số còn chia sẻ máy bị cong ngay ở trong hộp. Khá ngạc nhiên, Apple trấn an họ bằng cách tuyên bố hiện tượng iPad Pro bị cong là bình thường.

Nhiều khả năng, độ dày chỉ hơn 5 mm là nguyên nhân dẫn đến sự mỏng manh của thiết bị. Apple cho biết, người dùng có thể nhận được một chiếc iPad Pro hơi cong do quá trình lắp ráp kim loại và nhựa trong khâu sản xuất, nhưng độ cong không tăng lên theo thời gian và cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị.

ipad-pro-bi-cong
Một chiếc iPad Pro bị cong phát hiện bởi trang The Verge

Trước đó, một video thử khả năng chịu lực của iPad Pro đăng tải trên kênh Youtube Jerry Rig Everything đã cho thấy máy dễ bị bẻ cong.

Video thử khả năng chịu lực của iPad Pro

Khi mà iPad Pro (2018) có giá từ 800 USD lên đến gần 2000 USD tùy cấu hình, người dùng có quyền yêu cầu về sự hoàn hảo trong khâu hoàn thiện. Rất may là Apple vẫn chấp nhận đổi mới các sản phẩm bị ảnh hưởng nếu được mang đến cửa hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua.

Nguồn: AndroidPIT

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
2.301 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan