Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple đang ấp ủ đến 2 mẫu iPhone 8 khác nhau?

Minh Nhựt 16/04/17
iPhone 8

Dựa trên thông tin rò rỉ mới nhất, Apple sẽ phát triển đến 2 phiên bản khác nhau của iPhone 8 nhưng cuối cùng chỉ có một phiên bản được trình làng chính thức. Cả hai phiên bản được xem như "kế hoạch A" và "kế hoạch B".

Xem thêm: iPhone 8 có thể sẽ làm được điều mà Galaxy S8 nuối tiếc vì chưa làm được.

Thông tin trên đã được trang TechTimes chia sẻ, họ còn tiết lộ với chúng ta một số tính năng trên iPhone 8 ở trong "kế hoạch A" của Apple gồm có: tích hợp Touch ID bên dưới màn hình, viền màn hình chỉ mỏng khoảng 4 mm sẽ khiến cho nó ấn tượng hơn cả Galaxy S8 của Samsung. iPhone 8 cũng sở hữu cho mình kính 2.5 D cho cả mặt trước và sau với một khung kim loại sang trọng bao bọc quanh thân.

Chiếc smartphone này sẽ được tích hợp với công nghệ sạc không dây và có kích thước lớn hơn so với thế hệ iPhone 7. Những thông tin rò rỉ còn cho thấy iPhone 8 nhiều khả năng được trang bị màn hình OLED 5.8-inch với một nút nguồn lớn.

Xem thêm: Lộ diện thiết kế đầu tiên của iPhone 8, cụm camera kép nằm dọc.

iphone8_concept_800x450

Tuy nhiên, có một số nguồn tin thì cho rằng có thể trường hợp A có thể sẽ không thành công ở một lí do nào đó, cho nên "kế hoạch B" là một điều cần thiết cho Apple. Ở phương án này, iPhone 8 sẽ có kích thước 149.5 x 72.5 x 8.6 mm (so với 138.3 x 67.1 x 7.1 mm của iPhone 7). Màn hình cũng có kích thước 5.8-inch với camera kép tương tự với iPhone 7 Plus nhưng được bố trí theo chiều dọc.

Đó là tất cả những thông tin mình có được về phía nhà sản xuất, chúng ta cùng nhau chờ đợi những tin tức mới nhất từ họ nhé.

Xem thêm: Thị trường màn hình OLED khủng hoảng nguồn cung vì... iPhone 8.

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
3.869 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan