Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple khẳng định bút Apple Pencil nhanh hơn Surface Pen của Microsoft

Minh Nhựt 07/06/17
Apple Pencil

Microsoft đã từng tuyên bố Surface Pen của mình là chiếc bút nhanh nhất trên thế giới với tốc độ nhận diện chuyển động nhanh gấp đôi so với Pencil của Apple.

Tuy nhiên, thông qua sự kiện WWDC 2017 đã diễn ra, Apple đã có thể mạnh mẽ hơn khẳng định rằng: Pencil mới của họ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ, và so với cả Surface Pen

Theo như thông tin mình có được từ TheVerge, với độ trễ chỉ 20ms trên iPad Pro, Apple Pencil đã vượt qua tốc độ của Surface Pen với 21ms để trở thành chiếc bút kỹ thuật số có tốc độ nhanh nhất trên thị trường công nghệ.

Xem thêm: Người dùng chia sẻ ý kiến sau một năm sử dụng Apple Pencil.

Cũng giống như Microsoft, nhờ có công nghệ màn hình mới đã giúp cho Apple tăng tốc độ của Apple Pencil. Nhà sản xuất đã trang bị cho iPad Pro mới của mình bằng màn hình mới với tần số quét lên tới 120Hz, chính điều đó đã giúp cải thiện được tốc độ của bút Pencil.

Tuy nhiên, ngoài mặt tốc độ thì chúng ta vẫn chưa biết được Apple có cải thiện luôn kể cả mức nhạy cảm áp lực của bút Pencil hay không. Nói riêng một chút về Surface Pen, Microsoft đã tăng mức nhạy cảm áp lực lên đến 4096 cùng với lực kích hoạt 12g.

Xem thêm: Rò rỉ thông tin về mẫu iPad Pro 10.5-inch mới không nút Home, dùng bút Pencil mới.

Quay trở lại với bút Pencil thì Apple cũng đã cải tiến hệ điều hành iOS 11 của mình để hỗ trợ nhiều hơn cho Pencil. Các tính năng đáng chú ý của nó trên iOS 11 gồm tìm kiếm bằng chữ viết tay hay nhấn bút vào màn hình khóa để truy cập ứng dụng ghi chú nhanh hơn.

Xem thêm: Apple quyết "ăn thua đủ" với Samsung bằng bút stylus trên iPhone mới.

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
3.694 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...